Thảm trải sàn kém chất lượng và cách nhận biết

  30/11/2016

Thảm trải sàn là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến trong không gian sống hiện đại. Nó có nhiều tác dung như mang đến một không gian sống hiện đại, tiện nghi và thoải mái.

Đối với loại thảm chất lượng kém thì chắc chắn những loại thảm đó sẽ không mang đến cảm giác thoải mái, êm ái nhất cho bạn. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một số dấu hiệu nhận biết chọn thảm trải sàn chất lượng kém để bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Độ êm ái của thảm lót sàn nhà

Có thể nói tùy vào chất liệu khác nhau khi chúng ta sản xuất mà thảm trang trí nội thất sẽ tạo nên cảm giác êm ái khác nhau. Đối với những tấm thảm trải sàn có chất lượng tốt thì sẽ mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng. Bởi chất liệu đều có sự đàn hồi tốt sẽ mang đến sự êm ái khi di chuyển đồng thời sợi thảm cũng sẽ không bị gãy, gập sau một thời gian sử dụng.

Cần quan tâm của mật độ sợi dệt thảm lót sàn nhà

Bạn có thể dùng tay để có thể xem thảm phòng ngủ này có mật độ sợi dệt này dày hay không? Ngoài ra cân nặng của thảm cũng giúp bạn biết được chất lượng và mật độ sợi dệt của những tấm thảm. Ngoài ra bạn cũng đừng quên nhấc thảm để kiểm tra cân năng khi chọn thảm nhé.

Những tấm thảm trải sàn kém chất lượng thì sẽ được dệt với mật độ sợi thảm mỏng hơn vì thế đó là một trong những dấu hiệu nhận biết thảm kém chất lượng khi bạn mua nhé.

Kiểm tra lớp đế lót thảm

Những tấm thảm trải sàn có chất lượng tốt, có khả năng chống trượt tốt nhất thì bạn cần quan tâm đến lớp đế của thảm. Chọn thảm có đế đay hoặc đế cao su cho ngôi nhà, đặc biệt là trong phòng của người già hoặc trẻ nhỏ thì lại cần thiết hơn để đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng.

Bình luận
Tin tức mới