Thảm trải sàn nơi công cộng nên dùng loại nào

  13/11/2018

Công cộng là những nơi thường xuyên có nhiều người qua lại và cũng thường là những nơi ngoài trời. Do đó để lựa chọn thảm trải sàn công cộng bạn không nên bỏ qua đặc điểm này. Vậy chính xác với thảm trải sàn nơi công cộng thì bạn nên sử dụng loại thảm trải sàn nào? Hãy tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây.

Thảm trải sàn nơi công cộng

Nếu không gian trải thảm nơi công cộng của bạn là bên ngoài trời hoặc tại những công trình có sự liên quan đến di chuyển của xe như gara ô tô, bão đô xe thì gợi ý dành cho bạn đó là nên sử dụng tấm thảm trái sàn bằng nhựa hay đó là cao su.

Vì với khả năng chịu lực, chịu nhiệt ngoài trời tốt như vật liệu cao su sẽ đảm bảo cho bạn không gian trải thảm vừa đẹp lại còn vừa an toàn cho không gian. Hạn chế tối đa sự tác động của con người và các vật dụng khác tác động xuống sàn nhà đồng thời cũng sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp hiện đại cho một không gian công cộng.

Với những tấm thảm bằng nhựa nhiều màu sắc và có độ dày khá tốt này thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng tại những không gian nội thất công cộng trong các tòa nhà khác. 

Bình luận
Tin tức mới