Ưu điểm của thảm văn phòng nhập khẩu

  21/10/2017

Không gian văn phòng làm việc  đẹp, lịch sự luôn gây được thiện cảm với mọi người. Nội thất văn phòng là yếu tố để đánh giá vẻ đẹp ấy. Trong phong cách thiết kế văn phòng làm việc hiện nay bên cạnh hệ thống điện hiện đại, nội thất sang trọng thì không thể thiếu những tấm thảm văn phòng vật trang trí rẻ mà nổi bật nhất. Những văn phòng lớn thường ưu tiên sử dụng thảm nhập khẩu.

Thảm văn phòng nhập khẩu chất lượng cao

Hiện nay, thị trường thảm văn phòng nhập khẩu ở Việt Nam khá được ưa chuộng bởi mẫu mã và chất lượng của nó. Thảm được nhập từ các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Pháp, Úc, Indonesia,… với các mẫu như hảm Standard, Artline, Gradus, Switch, Melow, Liner, Adora, Manchester, Heuga, Suminoe,… Để tìm hiểu sâu hơn về từng loại thảm này khách hàng cần tìm kiếm thông tin ở các cơ sở bán thảm chuyên nghiệp và uy tín.

Thảm nhập khẩu có ưu điểm lớn ở chất lượng sản phẩm. Mỗi tấm thảm được dệt bằng công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín nên đem lại độ bền cao hơn các loại thảm khác. Mẫu mã thảm đa dạng và hầu hết có nghệ thuật lớn, ý nghĩa cho những tấm thảm nghệ thuật, hiện đại và cổ kính đến từ các nước châu Âu.

Ngoài ra, thảm nước ngoài còn ấn tượng với người tiêu dùng ở độ mềm mại của sợi thảm và khả năng chống ồn hiệu quả cao hơn. Ngoài ra nó còn có khả năng chống vi khuẩn, chống cháy, chịu mài mòn, đảm bảo màu sắc lâu dài hơn thảm được dệt trong nước. Tùy vào từng loại mà có cách thi công lắp ráp dễ dàng, vệ sinh nhanh gọn và sạch sẽ.

Nhu cầu sử dụng thảm trải sàn trong các doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp đã nhận thấy lợi ích bất ngờ của những tấm thảm văn phòng. Nó giúp không gian trở nên ấm áp hơn, đặc biệt nhân viên cảm thấy đi làm mà gần gũi như ở nhà nên hiệu quả công việc tăng lên rõ rệt.

Trải thảm trải sàn còn giúp hình ảnh doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và đối tác. Đây chính là lý do mà các doanh nghiệp không ngừng đầu tư vào các loại thảm dù có giá thành cao như các loại thảm nhập khẩu từ nước ngoài.

Về độ bền của thảm là quan trọng nhất. Thảm nhập khẩu nếu mua ở cơ sở uy tín, chất lượng thì có thể vốn đầu tư ban đầu cao nhưng về lâu dài thì doanh nghiệp lại tiết kiệm được nhiều chi phí hơn vì không phải thay thảm nhiều lần, không cần vệ sinh thảm nhiều lần.

Vì vậy, hãy là khách hàng sử dụng sản phẩm thông minh nhất.

Bình luận
Tin tức mới