Tính năng nổi trội của thảm san hô chùi chân

  09/08/2018

Thảm san hô chùi chân không chỉ đem đến cho những đôi chân sự êm ái, ấm áp mà nó còn rất thoải mái dễ chịu mỗi khi đặt chân lên. Và đặc biệt nó giúp giữ gìn không gian trở nên sạch đẹp hơn.

Thảm chùi chân san hô

500

Có cấu trúc bởi những sợi vải không thấm nước do đó bạn có thể trải thảm tại những không gian khác nhau nhất là tại những vị trí thường xuyên ướt nước như nhà vệ sinh, nhà bếp, bể bơi.......Do đó nếu bạn e ngại thảm sẽ nhanh chóng bị thấm đẫm nước sau thời gian ngắn sử dụng, ảnh hưởng đến tuổi thọ của thảm như bao loại thảm khác thì với thảm chùi chân san hô này bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Đồng thời thảm có những thiết kế hình dạng nhỏ nhắn, gọn gàng rất đẹp mắt với những gam màu sắc như màu tím, màu xanh, hay màu hồng để bạn có thể lựa chọn theo sở thích và phù hợp với không gian trải thảm.

Vấn đề vệ sinh thảm san hô này cũng rất dễ dàng bạn chỉ cần giặt trong nước có pha dung dịch vệ sinh loãng và giặt lại bằng nước sạch là được. Đồng thời thảm cũng rất dễ dàng nhanh khô nên bạn sẽ sử dụng lại chúng được ngay sau đó. 

Bình luận
Tin tức mới