Hướng dẫn cách sử dụng thảm văn phòng kéo dài tính chống ồn hiệu quả

  15/01/2019

Bên cạnh việc vệ sinh thảm thường xuyên nhằm kéo dài tuổi thọ cho thảm văn phòng, thì vấn đề giữ gìn tính năng chống ồn cho thảm trải sàn cũng là điều không ít người quan tâm khi sử dụng. Vậy làm sao để có thể sử dụng thảm văn phòng lâu dài cũng như đảm bảo việc chống tiếng ồn hiệu quả thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây.

Cách giữ tính năng chống tiếng ồn của thảm văn phòng

Với hầu hết các loại thảm văn phòng ngoài tính năng làm đẹp cho không gian thì chúng còn có tính năng chống tiếng ồn cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên tính năng này sẽ chỉ được phát huy và sử dụng hiệu quả khi bạn biết cách sử dụng cũng như bảo quản tốt.

Để tận dụng tối đa tính năng và sự dụng hiệu quả, trước tiên bạn cần trải thảm đúng quy cách, không gồ ghề, bề mặt trải thảm cần bằng phẳng. Trong quá trình sử dụng bạn hoàn toàn không nên đi giày dép, đặc biệt những đôi giày gót nhọn đế cao vào trong thảm. Vì nó sẽ làm cho thảm bị mài mòn nhanh hơn, khi đó tính năng chống ồn của thảm sẽ bị giảm đi đáng kể.

Hạn chế di chuyển đồ đạc trên bề mặt thảm như kéo bàn, ghế,….. điều đó cũng sẽ góp phần không nhỏ vào việc làm cho thảm nhanh chóng bị mất đi tính năng chống ồn của mình.

Bên cạnh đó thì việc bạn giặt thảm thường xuyên cũng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho thảm văn phòng cực kỳ hiệu quả, đồng thời tính thẩm mỹ của thảm cũng nhờ đó mà trở nên đẹp hơn.

Bình luận
Tin tức mới