Đánh giá người dùng khi sử dụng thảm trường kỷ

  03/01/2019

Thảm trường kỷ hay còn gọi là thảm lót ghế, chúng đem đến cho người dùng khá nhiều điều tuyệt vời khi sử dụng, nhất là khi bạn dùng trong mùa đông. Dưới đây là những chia sẻ đánh giá của khách hàng về thảm trường kỷ khi mua tại Thảm Thành Đạt.

Đánh giá khách hàng khi dùng thảm trường kỷ tại thảm Thành Đạt

Với những ai đã từng sử dụng dòng thảm trưởng kỳ này có lẽ cũng cảm nhận được sự thoải mái, ấm áp và cực kỳ êm ái. Bởi thảm tại Thành Đạt được nhập khẩu từ những nguồn gốc rõ ràng, luôn đảm bảo về mặt chất lượng. Chính vì thế những cảm giác về sự hài lòng dành cho khách hàng luôn là điều dễ hiểu.

Anh Cường ngụ tại Định Công, Hoàng Mai cho biết từ khi gia định anh sử dụng bộ thảm trường kỷ này, các con anh luôn hào hứng khi ngồi trên ghế mà không phải co người lại như trước nữa. Vợ chồng anh cũng cảm thấy tự tin hơn bạn bè đến nhà chơi vào mùa đông lạnh giá này.

Chị Thanh Mai tại Mễ Trì Thượng, Mỹ Đình cũng tỏ vẽ rất hài lòng khi sử dụng thảm trường kỷ tại thảm Thành Đạt chúng tôi. Chị nói “Thảm rất êm và ấm, chị rất thích và giờ chị cũng có thể ngồi hàng giờ trên ghế xem tivi thoải mái mà không cần quấn thêm chăn như trước nữa.”

Anh Hạnh tại Khâm Thiên sử dụng thảm trường kỷ từ Thành Đạt đã hơn 1 năm nay và nay muốn đặt mua thêm 1 bộ khác để trải chúng trong căn nhà mới anh chị mới mua. Anh nói “từ khi sử dụng thảm trường kỷ anh không còn cảm thấy e dè mỗi khi ngồi xuống ghế nữa, vợ và các con của anh cũng vậy.”

Đó là một vài ý kiến của khách hàng khi sử dụng thảm trưởng kỷ của chúng tôi, để biết thêm nhiều đánh giá khác cũng như đặt mua bộ thảm trường kỷ này hãy liên hệ với chúng tôi.

Bình luận
Tin tức mới