Cách vệ sinh thảm trường kỷ hiệu quả tại nhà

  25/12/2018

Thảm trường kỷ với mục đích trải trên những bộ trường kỷ để người dùng khi ngồi được ấm áp hơn khi đông tới. Tuy nhiên để duy trì tuổi thọ của thảm bạn cũng cần biết cách vệ sinh thảm trường kỷ, dưới đây là cách vệ sinh thảm trường kỷ hiệu quả tại nhà bạn nên biết.

Vệ sinh thảm trải ghế trường kỷ

Để vệ sinh thảm trường kỷ bạn có thể áp dụng 1 vài cách đơn giản dưới đây, trước tiên cần hút bụi thường xuyên cho thảm để tránh những bám bẩn lâu dài trên thảm. khi đó bạn sẽ cần nhiều thời gian và công sức để vệ sinh thảm trải sàn hơn.

Hoặc không có máy hút bụi bạn có thể dùng tay giũ mạnh tấm thảm vài lần để loại bỏ bụi bẩn dễ dàng và hiệu quả quả hơn. Hạn chế ăn uống gần thảm, bới nó có thể dính thực ăn lên thảm bất cứ lúc nào.

Giặt thảm định kỳ, do thảm trường kỷ khá dày nên lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng dịch vụ giặt thảm sẽ có hiệu quả cao hơn. Trường hợp bạn giắt tại nhà không nên sử dụng chất tẩy rửa quá mạnh để giặt thảm mà thay vào đó chỉ nên giặt thảm và không sử dụng bàn chải để chà xát lên bề mặt của thảm nó sẽ làm cho sợi thảm bị bung ra.

Bình luận
Tin tức mới