Đại lý phân phối thảm trải sàn Á Châu
Danh mục sản phẩm
Cảnh báo hàng giả, hàng nhái Thảm Á Châu

TP.HCM

339 Lý Thái Tổ - P9 - Q10 - TPHCM

028.38.34.7798
028.38.34.5169
0919.065.688
thamtraisanachau@gmail.com

Hà Nội

332 Nguyễn Trãi - Q. Thanh Xuân

024.62.93.5255
024.35.52.7496
0912.118.636
thamtraisanachau@gmail.com

LIÊN KẾT - QUẢNG CÁO

- Thảm Á Châu báo giá thảm trải sàn văn phòng nhập khẩu Indo, Thái Lan
- Tổng hợp mẫu thảm lót sàn văn phòng rẻ, đẹp nhất 2025
- Báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại Hà Nội mới nhất 2024

Sự kết hợp hài hòa giữa thảm trải sàn và giấy dán tường tạo nên không gian đẹp mắt

  22/12/2016

Từ xưa tới nay thảm trải sàn và giấy dán tường là bộ đôi song hành trong trang trí nội thất. Bạn muốn không gian mang đến một vẻ đẹp ấn tượng và hoàn hảo hơn thì chắc chắn hai món nội thất này sẽ giúp bạn làm được điều đó. Chỉ cần một chút tinh tế cũng sẽ giúp bạn sở hữu một không gian sống mang đậm dấu ấn riêng.

Sự kết hợp hài hòa về màu sắc giữa thảm trải sàn và giấy dán tường

Giấy dán tường luôn mang một tone chủ đạo trong không gian ngôi nhà của bạn. Chúng ta có rất nhiều cách sử dụng giấy dán tường như cách tạo điểm nhấn với mẫu giấy dán tượng 3D hay mẫu giấy có tone màu nhẹ nhàng cùng những họa tiết đơn giản sẽ khiến cho không gian trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn. Sự kết hợp hài hòa trong ngôi nhà thân yêu của bạn thì chúng ta nên lựa chọn phối hợp với thảm trải sàn sẽ tạo nên một không gian đầy quyến rũ.

Nếu chúng ta lựa chọn giấy dán tượng đẹp họa tiết ấn tượng thì việc kết hợp với những tấm thảm trải sàn một màu sẽ khiến cho không gian trở nên rối mắt khi chúng ta bước vào trong ngôi nhà của bạn. Ngoài ra những mẫu họa tiết tối giản thì bạn nên sử dụng thảm trải sàn họa tiết đẹp cùng kết hợp.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng thảm trải sàn và giấy dán tường cùng một màu sẽ mang đến một vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch hơn. Nếu bạn thích một không gian sống đầy sắc màu, sinh động thì việc kết hợp hai món đồ với hai màu tương phản sẽ tạo nên điểm nhấn đồng thời cũng tạo ấn tượng cho mọi người khi bước vào trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Kết hợp phong cách

Đối với phong cách cổ điển: Khi chúng ta lựa chọn những tấm thảm trải sàn phòng khách hay thảm trải sàn phòng ngủ có cùng một phong cách thì việc kết hợp chúng lại với nhau cực kì dễ dàng hơn. Bởi những tấm thảm trải sàn và giấy dán tường mang đậm một phong cách cổ điển ấn tượng thường được thiết kế cùng một tone màu tương đồng với nhau hơn.

Nếu không gian sống của bạn chọn phong cách hiện đại thì tốt nhất hai món đồ này cần được thiết kế đơn giản nhất. Một trong những điều làm nên phong cách hiện đại đó chính là sự tối giản. vì vậy trong không gian sống bạn nên kết hợp những tấm thảm có gam màu nhẹ nhàng kết hợp với giấy dán tường có họa tiết to sẽ phù hợp hơn.

Bình luận
Tin tức mới