Những lý do bạn nên chọn thảm trải sàn 2 mặt cho không gian

  03/05/2018

Trên thị trường hiện nay, mẫu thảm trải sàn đang ngày càng nhiều, chúng khá đa dạng về màu sắc cũng như về chất liệu, kích thước,.... Vì thế đôi khi khiến cho người dùng chúng ta cảm thấy bị khó khăn khi lựa chọn thảm trải sàn. Tuy nhiên khi lựa chọn thảm trải sàn bạn không chỉ nên cân nhắc giữa mẫu mã mà còn cần đến sự tính tiện dụng của thảm. Trong đó có thảm trải sàn 2 mặt, tuy nhiên sự cân nhắc này sẽ không còn nữa khi bạn đọc bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Tại sao nên lựa chọn thảm trải sàn 2 mặt

Ngay cái tên cũng đã là một trong những lí do vì sao bạn nên chọn thảm trải sàn 2 mặt rồi. Đây là loại thảm có thể sử dụng cả 2 mặt thảm. Với mỗi mặt đều có những màu sắc hay họa tiết khác nhau, bố trí hài hòa, cần đối để đem lại cho gia đình bạn không gian như mong muốn.

Đặc biệt khi mặt thảm này bị bẩn hoặc cũ thì bạn hoàn toàn có thể lật mặt bên nên để sử dụng chú không cần loại bỏ tấm thảm đi. Đó là còn chưa kể với thảm trải sàn này thì bạn hoàn toàn có thể sáng tạo sao cho phù hợp với không gian và sở thích của bạn về màu sắc và họa tiết. Bởi thảm 2 mặt thuộc loại thảm tấm nên sẽ rất dễ dàng để bạn tháo hay lắp ghép tạo hình, chứ nó không bó khuôn khuân giống như thảm cuộn.

Và với thảm 2 mặt này cũng rất dễ dàng để bạn xử lý vết bẩn, và cũng vô cùng tiện lợi khi không may thảm bị đổ nước. Thảm 2 mặt hay còn gọi là thảm xốp có khả năng chống thấm nước cao, nên khi bị đổ nước bạn chỉ cần sử dụng khăn thấm và lau đi là thảm lại khô ráo trở lại bình thường.

Ngoài ra thì với loại thảm 2 mặt này cũng có độ êm ái nhất định, rất thích hợp sử dụng khi trong nhà có trẻ nhỏ chơi đùa mà không cần lo chúng sẽ bị ngã đau. Thêm nữa là loại thảm này thường có nhiều họa tiết hoa văn, hình thù ngộ nghĩnh nên cũng là một trong những loại thảm được nhiều trẻ nhỏ yêu thích. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng chúng để tạo sự vui vẻ, ham học hỏi tiếp thu kiến thức cho bé khá bổ ích.

Đó chính là những lí do vì sao bạn nên chọn lựa cho mình bộ thảm trải sàn 2 mặt bằng xốp này. Đó là còn chưa kể khi giá của loại thảm này giúp bạn tiết kiệm chi phí với con số tương đối khi bạn sử dụng những loại thảm trải sàn khác.

 

Bình luận
Tin tức mới