Đánh giá của khách hàng về thảm trải sàn Standard

  03/12/2018

Nếu bạn còn đang phân vân khi chưa biết có nên lựa chọn tấm thảm trải sàn Standard hay không thì hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài đánh giá, cảm nhận của khách hàng trong chia sẻ dưới đây.

Cảm nhận về thảm trải sàn Standard qua khách hàng

Thảm Standard là dòng thảm từ sợi tổng hợp có nhiều màu sắc cũng như kích thước thước, độ dày của thảm khác nhau. Và thảm nhận được khá nhiều ý kiến tích cực từ phía khách hàng.

Chị Thủy 27 tuổi, quận Ba Đình có đến Thảm Thành Đạt tại 150A Trần Duy Hưng để mua tấm thảm trải sàn Standard sử dụng cách đây 2 tháng và cảm thấy khá thoải mái và ưng ý với dòng thảm này. Và chị đã quay lại cửa hàng để đặt thêm mẫu thảm cho phòng ngủ. Chị nói “thảm đem lại cảm giác êm chân và không bị sạn chân hay đứt sợi” như 1 số dòng thảm khác mà chị đã dùng trước đây.

Chị Hạnh, quận Đống Đa cũng cho biết, chị đã sử dụng dòng thảm Standard này được hơn 1 năm nay rồi nhưng thảm không hề có dấu hiệu bị phai màu và độ êm chân của thảm vấn luôn được đảm bảo. Chị khá ưng ý với chất lượng thảm của Thảm Thành Đạt và sẽ quyết định mua thêm vài tấm thảm Standard cho không gian khác của ngôi nhà.

Còn rất nhiều đánh giá của khách hàng về thảm Standard, để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để có những nhìn nhận chính xác nhất về thảm Standard bạn nhé.

Bình luận
Tin tức mới