Cách chọn thảm chùi chân bể bơi hiệu quả và an toàn

  25/05/2018

Cuộc sống hiện đại luôn gắn liền với sự thông minh và tiện lợi, vì một bộ thảm chủi chân bể bơi cũng cần thể hiện sự đẳng cấp và đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Sao cho nó không chỉ có khả năng thấm hút nước mà còn tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân và tăng tính thẩm mỹ cho không gian bơi lội. Vậy nếu bạn chưa biết cách chọn thảm chùi chân cho bể bơi sao cho hài hòa, khoa học và đẹp mắt thì hãy cùng với chúng tôi tham khảo cách chọn thảm bề bơi dưới đây.

Cách chọn thảm bề bơi an toàn

Để có thể chọn được những tấm thảm chuyên dùng cho bể bơi thì trước tiên bạn cần biết cách chọn chất lượng thảm. Hãy nên sử dụng loại thảm có chất liệu từ cao su hoặc nhựa lưới có cấu tạo từ nhựa nguyên chất được sản xuất với công nghệ khép kín và quy trình nghiêm ngặt. Loại thảm này ngoài tác dụng chống trơn, trượt dễ di chuyển thì chúng cũng có khả năng thấm nước cao, bền màu. Với thiết kế là những hệ thống lưới zich zac nên khi có nước chỉ cần đứng lên loại thảm này là nước sẽ nhanh chóng được loại bỏ xuống phía dưới của thảm. Đồng thời nó cũng giúp bề mặt thảm luôn có sự khô ráo để bạn có được những bước chân chắc chắn.

Về màu sắc, thường những bể bơi chuộng màu xanh dương, hay xanh da trời nhiều hơn so với màu sắc khác. Vì khi đến bể bơi ai cũng muốn có cho mình cảm giác thư giãn, thoải mái với làn nước trong xanh tuyệt đẹp. Và những bộ thảm màu xanh sẽ cộng hưởng cùng với mặt nước trong bầu không gian bể bơi trong lành sẽ rất tuyệt.

Lưu ý, hãy sử dụng thảm được sản xuất với dạng cuộn khổ rộng khoảng 1.2m. Bạn có thể sử dụng trải xung quanh khắp bể bơi, hoặc cũng có thể trải theo từng điểm khu vực nào đó tùy thuộc vào bố cục, cấu tạo hay thiết kế của khuôn viên.

Không nên chọn thảm tấm và có chất liệu như len hay cotton, vì những loại thảm này không có khả năng thoát nước nước, nhanh bị nhão, hư hỏng gây ảnh hưởng đến mỹ quan bể bơi. Vì thế khi lựa chọn thảm bể bơi bạn nên nên đặc biệt chú ý đến điều này.

Cuối cùng bạn nên chọn mua thảm tại những cơ sở sản xuất thảm uy tín trên thị trường để tránh mua phải những loại thảm kém chất lượng. Bạn có thể tham khảo địa chỉ mua thảm bể bơi chất lượng tại Thảm Á Châu. Bên cạnh những mẫu thảm đẹp, chất lượng thì mức giá cả tại đây cũng không quá cao, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Bình luận
Tin tức mới