Phân loại thảm lót sàn xe hơi ô tô

  17/08/2018

Bên cạnh những phụ kiện khác dành cho ô tô thì với thảm lót sàn ô tô cũng là một trong những thứ không thiếu khi chủ nhân những chiếc xe mong muốn ô tô không chỉ đẹp mà còn luôn đảm bảo sạch sẽ và an toàn. Dưới đây sẽ là những loại thảm lót sàn ô tô bạn nên sử dụng.

Thảm lót sàn da 4d xe hơi

Đây là mẫu thảm lót sàn ô tô cao cấp dựa trên nền tảng thảm lót sàn da cao cấp 3d. Nó có các đặc điểm nổi bật như che kín nỉ xe nên sẽ đảm bảo hiệu quả tối ưu trong việc ngăn chặn bụi bẩn và bảo vệ sàn xe.

Thảm cũng định hình khít sàn bằng khuôn mẫu chính xác, bắt khớp từng góc cạnh mềm mại và đầy tinh tế và với mỗi dòng xe được thiết kế một mẫu thảm riêng. Thảm còn được thiết kế chốt gài và gai nhám nhằm chống trượt cực kì tốt cho sàn xe, tăng khả năng an toàn cho người sử dụng.

Thảm lót sàn xe ô tô sợi cao su

Đây là vật liệu sợi cao su tổng hợp cao cấp, không mùi có màu sắc đa dạng. Có chất liệu gần giống với nỉ nên nó khá dễ dàng trong phối màu với các món đồ thiết kế nội thất khác. Đồng thời nó cũng tạo nên những không gian sang trọng và thoải mái, mật độ sợi nhựa thảm dày tạo cảm giác êm ái.

Thảm lót sàn ô to 3D

Đây là loại thảm lót sàn cao cấp nó có cho mình đầy đủ các tính năng của thảm lót sàn 3d và thảm lót sàn 4d. Nó có thể cắt xén điều chỉnh kích thước tùy ý sử dụng mà không hề ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của thảm cũng như toàn bộ chiếc xe.

Thảm lót sàn ô tô 3D thường sử dụng cho những chiếc xe tầm trung, ít hoặc không có mép nổi hoặc cố định hầu hết các bề mặt bằng phẳng, vuông vức. Tuy nhiên khả năng chống trượt của các tấm thảm lót sàn này lại chỉ ở mức cơ bản. 

Bình luận
Tin tức mới