Một số điều cần biết về thảm chùi chân văn phòng

  17/05/2016

Thảm chùi chân là một trong những vật dùng cần thiết và phổ biến trong các không gian văn phòng. Hiện nay thị trường thảm ngày càng sôi động với nhiều loại mẫu mã thảm chùi chân với màu sắc, chất liệu, kiểu dáng khác nhau nhưng giúp khách hàng lựa chọn một cách thoải mái nhất. Dưới đây là một số điều bạn nên biết khi lựa chọn mua thảm chùi chân văn phòng.

Thảm chùi chân được coi là vật dụng quan trọng đối với không gian văn phòng bởi nó có công dụng không còn xa lạ đối với tất cả mọi người. Thảm chùi chân có đặc điểm tương đối đặc biệt đối với những tấm thảm trải sàn khác. Vì thế trước khi bạn mua cần phải có những kiến thức cơ bản để có thể đưa ra được những lựa chọn chính xác và phù hợp nhất.

Bạn cần quan tâm tới độ hút của thảm trải sàn. Mục đích chính của khách hàng khi mua thảm chùi chân là để thấm nước, ngăn bụi bẩn. Vì thế yếu tố thẩm nước cực kì quan trọng và cần được quan tâm hàng đầu. Tiếp theo bạn cần chú ý tới độ êm của thảm chùi chân, sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng thì mỗi khi bạn bước chân lên thảm sẽ mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Hiện nay trên thị trường có bề mặt hơi thô ráp, không mềm nhưng sẽ giúp bạn massage đôi chân sau những giờ phút phải đứng lâu. Có lẽ vì thế hãy mau thảm chùi chân văn phòng cực kì dễ dạng vệ sinh và nhanh chóng khô ráo.

Ngoài ra khi bạn mua thảm chùi chân thì bạn nên xác định sử dụng để có thể lựa chọn được loại thảm phù hợp và có thể phát huy hết tính năng vốn có của nó. Đồng thời bạn cũng cần phải chú ý tới kích thước của sản phẩm để có thể lựa chọn được chiếc thảm trải sàn một cách phù hợp nhất. Một chiếc thảm chùi chân len, nỉ sẽ hợp với không gian văn phòng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thảm chất liệu nhựa để có thể tránh thấm nước.

Ngoài ra tùy vào sở thích, nội thất hay những gam màu chủ đạo mà bạn có thể lựa chọn mua thảm chùi chân hợp với không gian làm việc. Nếu bạn là người quan tâm tới phong thủy thì cần phải lựa chọn thảm hợp với tuổi, bản mệnh và hướng của ngôi nhà. Cho dù bạn lựa chọn chiếc thảm chùi chân thế nào thì hãy để ý tới tông màu, phong cách, màu sắc tổng thể của ngôi nhà sao cho hài hòa và phù hợp nhất.

Bình luận
Tin tức mới