Giá bán các loại thảm văn phòng trên thị trường

  08/08/2017

Bạn được giao nhiệm vụ trang bị cho văn phòng làm việc những bộ thảm văn phòng chất lượng cao. Tuy nhiên, ban quản lý lại muốn bạn mua với giá phù hợp, càng tiết kiệm càng tốt. Đó là lý do mà ngoài giá trị thẩm mỹ bạn cần phải quan tâm nhiều hơn đến giá bán của các loại thảm. Trên thị trường không thiếu sản phẩm cho bạn lựa chọn và thoải mái đề xuất lên giám đốc của mình.

Giá bán thảm văn phòng hiện nay

Do nhu cầu sử dụng và nguồn tài chính của mọi người, của đơn vị rất đa dạng, không ai giống ai nên thảm văn phòng được các cửa hàng cung cấp ra ngoài thị trường cũng phong phú không kém. Từ trung bình đến cao cấp với đủ mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, các loại thảm giá rẻ của Trung Quốc hiện nay khá nhiều với mức giá chỉ từ 40 – 120 nghìn/m2. Ưu điểm của thảm loại này là có thể sử dụng được cả hai mặt vì nó không có đế. Tuy nhiên thì nó lại khá mỏng manh, độ bền không dài và chỉ được sử dụng ở nơi công cộng là chủ yếu.

Thông thường, văn phòng đa số ưu tiện chọn thảm được sản xuất từ sợi có đế cao su hoặc đế lưới. Nó ở mức giá trung bình dao động từ 150 – 600 nghìn/m2. Về mẫu mã và màu sắc thì khá đa dạng, thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Ưu điểm của nó còn ở sự sang trọng, sử dụng trong thời gian lâu dài, bền và có độ êm, ấm nhất định. Nó khá phù hợp với khối văn phòng.

Loại thảm trải sàn cao cấp giá trên 1 triệu/m2 thì khỏi phải nói về chất lượng và mẫu mã. Đây là loại thảm len được sản xuất bởi công nghệ cao, rất êm. Nó đặc biệt có nhiều tác dụng về giữ độ ấm cho không gian vào mùa đông,mềm mại và có độ bền rất lâu. Ngoài ra nó còn có thể chống cháy, chóng bám bụi, cách điện an toàn. Loại thảm sang trọng này thường được trải nơi hội nghị, nhà khách.

Chọn thảm hợp lý với văn phòng làm việc

Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị mà có cách chọn thảm văn phòng hợp lý nhất. Ở khu vực nhiều người qua lại như tiền sảnh, quầy lễ tân thì nên chọn loại có chất lượng bền một chút để kéo dài thời gian sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí cho việc thay thảm hàng năm. Màu sắc thảm cũng cần phải được lưu ý sao cho hòa hợp với không gian nội thất và giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Bạn có thể tham khảo thảm trải sàn ở những cửa hàng bán sản phẩm uy tín, chất lượng cao, nhiều mẫu mã đa dạng.

Bình luận
Tin tức mới