Thảm Hà Lan và thảm Dubai nên sử dụng thảm nào?

  14/06/2019

Thảm Hà Lan và thảm Dubai là một trong những dòng thảm trải sàn nhận được sự đánh giá khá cao từ người tiêu dùng cũng như những chuyên gia. Tuy nhiên giữa những điểm chung nổi bật thì thảm Hà Lan và thảm Dubai cũng có những điểm riêng khác biết.

So sánh thảm Hà Lan và thảm Dubai

Thảm Hà Lan là dòng thảm trải sàn có tính ứng dụng cao, bề mặt thảm nhám nên tạo độ an toàn cho người sử dụng đồng thời thảm có khả năng chống thấm nước tốt hơn so với thảm Dubai.

Tuy nhiên về những họa tiết hoa văn thì thảm Hà Lan lại có phần nép vế hơn so với thảm Dubai một chút. Thảm Hà Lan không có hoa văn mà chỉ sử dụng những tone màu làm điểm nhấn. Những gam màu thảm sử dụng chủ yếu là gam màu trầm rất thích hợp cho những không gian cần đến sự sang trọng.

Còn với dòng thảm Dubai có nhiều họa tiết hoa văn hơn phù hợp cho những không gian cần đến sự sáng tạo và đẩy cao tính hiện đại trong không gian.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lựa chọn về cho mình những mẫu thảm phù hợp với không gian, đảm bảo chất lượng và có mức giá khá cạnh trạnh trên thị trường.

Bình luận
Tin tức mới