Đại lý phân phối thảm trải sàn Á Châu
Cảnh báo hàng giả, hàng nhái Thảm Á Châu

TP.HCM

229 Lý Thái Tổ - P9 - Q10 - TPHCM

028.38.34.7798
028.38.34.5169
0919.065.688
Email : Thamtraisanachau@gmail.com

Hà Nội

150B Trần Duy Hưng - TP.HN

024.62.93.5255
024.35.52.7496
090.495.2355
Email : Thamthanhdat2003@gmail.com

Vệ sinh thảm trải sàn và những điều bạn cần nhớ

  24/02/2017

Muốn cho thảm trải sàn có độ bền và tuổi thọ cao thì việc vệ sinh thảm trải sàn là điều cực kì cần thiết. Những nếu chúng ta không biết cách vệ sinh đúng cách chắc chắn sẽ không mang lại hiệu quả cao như mình mong muốn. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một số lời khuyên như sau:

Một số điều cần chú ý khi vệ sinh thảm lót sàn

Bạn cần chú ý đó là việc vệ sinh thảm lót sàn đúng cách và hiệu quả theo đúng định kỳ sẽ mang đến một không gian đẹp, thoáng mát và an toàn cho sức khỏe của bạn. Muốn thamr trải sàn luôn đẹp như mới cần thực hiện một số điều sau:

Chúng ta cần phải làm khô thảm trải sàn trong vòng 12h

Đối với không gian căn phòng trải toàn bộ thảm thì chúng ta cần phải làm khô toàn bộ mặt sàn trong vòng 12h. Chúng ta có rất nhiều cách có thể giúp ích cho quá trình này như quạt thông gió, mở cửa sổ…Khi chúng ta làm khô thảm càng nhanh thì việc loại bỏ hóa chất nhanh chóng, sẽ không gây ra mùi hôi khó chịu và tránh tình trạng làm thảm ẩm, mốc.

 Khi thảm còn ướt thì chúng ta không nên di chuyển chúng

Thảm trải sàn đang ướt mà chúng ta di chuyển sẽ khiến cho thảm bị lún, xẹp đồng thời làm giảm đi độ đàn hồi cùng sự mềm mại của thảm. Đối với bất cứ loại thảm nào chúng ta cũng không nên sử dụng khi thảm còn ướt nhé.

 Nên sử dụng máy hút bụi khi giặt thảm

Để quá trình giặt thảm trải sàn đạt hiệu quả cao nhất thì việc sử dụng máy hút bụi cầm tay là điều cực kì cần thiết. Khi sử dụng máy cần chú ý một điều đó là nên đưa máy theo chiều sợi lông để loại bỏ vết bẩn đồng thời sẽ không làm hư đến kết cấu của sợi thảm trải sàn.

Sử dụng thảm tấm cho những vị trí ẩm ướt là lựa chọn đúng đắn

Một số khu vực luôn trong trạng thái ẩm ướt như phòng bếp, phòng tắm thì chúng ta cần phải lựa chọn những tấm thảm có kích thước nhỏ để có thể trang trí đồng thời giặt chúng một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn. Với những tấm thảm này bạn có thể giặt và phơi chúng cực kì nhanh và tiện dụng.

Bình luận
Tin tức mới