Bạn có nên sử dụng thảm trải sàn giá rẻ hay không?

  21/07/2016

Thảm trải sàn dần trở nên quan trọng đối với ngôi nhà thân yêu của bạn. Trong không gian sống hiện đại thì bạn sẽ thấy sự xuất hiện của chúng trong nhà của bạn. Chính vì nhu cầu của người dân ngày càng tăng cao nên sự xuất hiện của nhiều dòng sản phẩm thảm trải sàn giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Chính vì thế nhiều người đặt câu hỏi bạn có nên sử dụng thảm trải sàn giá rẻ trong ngôi nhà của mình không? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một số ưu nhược điểm của sản phẩm này để bạn có thể lựa chọn một cách tốt nhất.

1. Ưu điểm của thảm trải sàn giá rẻ

Có thể nói giá thành rẻ là một trong những ưu điểm tuyệt vời nhất đối với những gia đình có thu nhập thấp. Nhưng nó lại không mang đến chất lượng cao như các bạn luôn mong muốn.

Đa dạng về mẫu mã cũng là thế mạnh của thảm trải sàn giá rẻ. Chúng khiến cho nhiều người dễ dàng có thể chọn lựa được những tấm thảm trải sàn trang trí mà bạn thích mà với suy nghĩ:  rẻ thế có thể thay đổi được nhiều loại khác nhau. Chính vì lý do đó mà bạn có thể dễ dàng chọn lựa một tấm thảm trải sàn rẻ hơn khi lựa chọn thảm trải sàn cao cấp với giá thành tương đối đắt.

2. Nhược điểm của thảm trải sàn giá rẻ

Những tấm thảm trải sàn cao cấp thường sở hữu gam màu tươi sáng, tự nhiên hơn đối với những tấm thảm giá rẻ. Chính vì thế mà chúng mang đến giá trị thẩm mỹ cao hơn cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Có thể bạn không biết lựa chọn thảm trải sàn cao cấp đang là xu hướng mua sắm đồ nội thất mới hiện nay.

Ngoài ra thảm trải sàn giá rẻ cũng không rõ nguồn gốc xuất xứ nữa nên cũng có nguy cơ về sức khỏe cho bạn bởi nó dễ phai màu do kĩ thuật kém, di ứng đối với làn da nhạy cảm. Đặc biệt là trong không gian gia đình có trẻ nhỏ, bạn cần cẩn trọng hơn khi mua thảm phòng ngủ giá rẻ.

Có thể nói thảm trải sàn giá rẻ không có độ lâu bền như dòng sản phẩm cao cấp. Thay vì một vài năm phải thay thảm một lần thì bạn nên đầu tư sở hữu thảm đẹp có tuổi thọ lên đến 10 năm có khi lại rẻ và tiết kiệm hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng thảm trang trí cao cấp, chúng ta có thể kể ra một vài cái tên đó là: thảm trải sàn Indonesia, thảm Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, ....quý vị có thể lựa chọn dòng thảm mà mình yêu thích cho không gian sống.

Bình luận
Tin tức mới