Làm sao để nhận biết thảm trải sàn kém chất lượng

  10/03/2016

Thảm trải sàn từ lâu được nhiều người ưa chuộng trong việc trang trí nội thất nhà cửa. Nó không chỉ mang đến một không gian đẹp mắt, ấn tượng mà nó còn có tác dụng chống ồn giúp không gian trở nên yên tĩnh hơn.

Hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển nhu cầu của con người ngày càng cao, thị trường thảm trải sàn ngày càng nhiều. Vì thế bạn sẽ khó khăn trong việc chọn thảm trải sản chất lượng cao, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn một số cách để làm sao nhận biết được thảm trải sàn kém chất lượng.

1. Lý do bạn nên lựa chọn thảm trải sàn chất lượng

Thảm trải sàn cũng mang lại vẻ sang trọng và lịch sự cho không gian ngôi nhà của bạn. Nếu bạn biết cách chọn vật liệu sàn cho nhiều không gian thì một trong những vật dụng hiện đại tạo nên vẻ hiện đại cho căn phòng của bạn chính là thảm trải sàn.Thảm trải sàn chất lượng mang lại vẻ quý phái độ bền, độ dẻo dai và giá trị thẩm mỹ lớn cho không gian phòng khách, phòng ngủ…Ngoài ra, thảm trải sàn cao cấp và chất lượng tốt sẽ giúp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và cách âm, cách nhiệt tốt nhất.

Thảm cao cấp cho không gian sống nhà bạn

2. Làm sao để nhận biết thảm trải sàn kém chất lượng

  • Độ dày mỏng của thảm trải sàn

Khi chọn thảm, bạn cần phải lưu ý đến độ dày và mỏng của sản phẩm. Đối với những thảm trải sàn mỏng thông thường là những loại kém chất lượng do sử dụng chất liệu mỏng vì thế khi bạn sử dụng một thời gian sẽ khiến cho sản phẩm dễ bị sờn và rách. Vì thế việc sử dụng thảm trải sàn có độ dày lớn sẽ có độ bền cao hơn, thích hợp cho nhiều không gian như: thảm văn phòng, thảm cầu thang, thảm phòng khách…

  • Mật độ sợi thảm và độ đàn hồi của thảm trải sàn

Chúng ta cũng từng biết nếu mật độ thảm mỏng thì đó là những loại thảm kém vì thế những loại sợi thảm mỏng và độ đàn hồi kém khi bạn sử dụng một thời gian khiến cho thảm bị bết lại và mất đi vẻ đẹp vốn có lúc ban đầu.

Bạn cần phải chọn những loại thảm trải sàn có độ đàn hồi cao, sợi thảm được kết dày, mật độ cao và chất liệu cao cấp sẽ giúp cho thảm luôn bền đẹp và giữ được độ bền khi sử dụng.

  • Chọn địa chỉ uy tín để mua

Địa chỉ uy tín chính là nơi bạn có xuất xứ, nguồn gốc và chính hang giúp bạn lựa chọn được những tấm thảm trải sàn bền đẹp.

Bình luận
Tin tức mới