Lựa chọn thảm trải sàn phù hợp với cung hoàng đạo phần 2

  30/05/2018

Trong chia sẻ trước chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về những bộ thảm trải sàn phù hợp với các cung hoàng đạo, tuy nhiên để có thể trả lời hết về những cung hoàng đạo nên lựa chọn loại thảm nào thì trong chia sẻ hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục tìm hiểu về những cung hoàng đạo còn lại.

Thảm trải sàn cho cung Sư Tử từ 22/07 đến 22/08, chỉ cần nghe đến cái tên thôi là chúng ta cũng có thể hình dung một phần nào đó về tính cách con người của Sư Tử. Đúng vậy cung hoàng đạo này có tính cách khá mạnh mẽ, luôn thích sự chiếm hữu và có tính làm chủ ca. Vì thế khi chọn thảm trải sàn cho cung hoàng đạo này bạn nên chọn những màu như màu đỏ, cam và rất phù hợp với chất liệu satin quý phái, giống như đang thể hiện bản lĩnh của mình vậy.

Thảm trải sàn cho cung Xử Nữ 23/08 đế 22/09, những gam màu sáng như trắng hoặc trắng ngà, trắng xám, sẽ là gam màu rất phù hợp với cung Xử Nữ này. Ngoài ra bạn cũng nên chọn những chất liệu, mẫu thảm có sự điểm xuyết tinh xảo, đường may cẩn thận, vì Xử Nữ rất khó tính và khắt khé khi chọn chất liệu thảm cũng như kiểu dáng.

Thiên Bình chọn thảm gì? Nhưng ai sinh từ khoảng 23/09 đến 23/10 là người thuộc cung Thiên Bình họ luôn hướng đến trang thái cân bằng, hài hòa về mọi thứ, trong mọi mối quan hệ. Cho nên họ sẽ cảm thấy rất ưng ý với những bộ thảm trải sàn có gam màu trung tính, nhã nhặn, hãy chọn màu xanh pastel có thể là sự đan xét kết hợp giữa truyền thống và hiện đại cùng những chất liệu thông thoáng, mát mẻ như cotton đề có thể được.

Thần Nông sinh từ ngày 24/10 đến 21/11, với cung này bạn nên lựa chọn loại thảm trải sàn có khả năng nâng đỡ sự nhạy cảm trong tính cách của Thần Nông. Và họ cũng cực kì thích màu rượu vang, hoặc đỏ huyết vì với họ đó chính là sự cuốn hút, quyến rũ một cách thần bí đến khó hiểu. Điều đó có thể xuất phát từ sự nhạy cảm của họ.

Nhân Mã từ 22/11 đến 21/02, Nhân mã được ví như đôi cánh chim đang dang rộng giữa bầu trời tự do bao la hay đó là những cành cây dây leo vươn cao trong thế giới,.... Đó chính là những đặc trưng tính cách của cung Nhân Mã, họ luôn có sự khoáng đạt, vui tươi, yêu tự do. Do đó khi chọn thảm trải sàn bạn nên chọn chất liệu thảm mỏng nhẹ và rải nhẹ lên đó có thể là những cánh hoa mỏng manh trong gió đầy lãng mạn và ưu tư.

Bình luận
Tin tức mới