Làm sao để chọn được kích thước thảm văn phòng phù hợp?

  01/06/2016

Đã có lúc bạn bước vào không gian văn phòng, bạn sẽ cảm thấy có gì đó không  hoàn hảo. Bạn muốn nơi làm việc của mình trở nên ấn tượng, độc đáo hơn thì tấm thảm trải sàn đẹp chính là một vật dụng không thể thiếu trong không gian văn phòng.

Tấm thảm văn phòng không chỉ giúp cho bạn cảm giác êm dịu, nhẹ nhàng mà nó còn giúp văn  phòng nổi bật hơn. Việc lựa chọn một tấm thảm có kích thước không phù hợp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến không gian văn phòng. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn có thể lựa chọn được tấm thảm trải sàn phù hợp và đúng kích thước nhất.

1. Chọn tấm thảm phù hợp với món đồ nội thất

Bạn cũng biết mục đích chính của những tấm thảm trải sàn bạn chọn chính là trải dưới sàn một cách dễ dàng và có thể lựa chọn được tấm thảm có kích thước phù hợp. Và điều quan trọng hơn đó chính là bạn cần phải quan sát những món đồ nội thất trong không gian văn phòng và chọn tấm thảm phù hợp để mang lại cảm giác nhẹ nhàng êm ái cho các thành viên trong gia đình. Đối với không gian văn phòng thì bạn có thể sử dụng thảm cuộn hoặc thảm tấm với kích thước phù hợp để tạo ra sự cân bằng cho không gian văn phòng của bạn. Với tấm thảm văn phòng sử dụng gam màu tối sẽ giúp bạn che đi những vết bẩn do thức ăn để lại.

2. Chọn thảm phù hợp với kích thước của không gian văn phòng

Khi bạn sử dụng thảm trải sàn cho không gian văn phòng, bạn cần lưu ý tới kích thước tổng thể của văn phòng để có thể lựa chọn được tấm thảm phù hợp. Nếu bạn lựa chọn thảm văn phòng quá rộng sẽ khiến cho không gian làm việc trở nên nhỏ lại hoặc tấm thảm quá nhỏ sẽ giúp cho bạn không thể cân đối với những món đồ nội thất cũng như kích thước của văn phòng. Ngoài ra một điều cực kì quan trọng khi bạn chọn thảm đó chính là nên cẩn thận đo lại kích thước để có thể lựa chọn được tấm thảm phù hợp nhất. Với một tấm thảm trang trí đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến cho không gian văn phòng của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Bình luận
Tin tức mới