Đại lý phân phối thảm trải sàn Á Châu
Cảnh báo hàng giả, hàng nhái Thảm Á Châu

TP.HCM

229 Lý Thái Tổ - P9 - Q10 - TPHCM

028.38.34.7798
028.38.34.5169
0919.065.688
Email : Thamtraisanachau@gmail.com

Hà Nội

150B Trần Duy Hưng - TP.HN

024.62.93.5255
024.35.52.7496
090.495.2355
Email : Thamthanhdat2003@gmail.com

Những tác dụng vượt trội của thảm trải sàn đế cao su

  05/10/2016

Thảm trải sàn đế cao su là một trong những loại vật liệu được khá nhiều người tin dùng. Nó có không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian sống nhà bạn mà còn có tác dụng chống trơn trượt, đảm bảo tốt cho sức khỏe của bạn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đưa ra một số công dụng cua thảm trải sàn đế cao su giúp bạn có lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà thân yêu nhé.

Tác dụng của thảm trải sàn đế cao su

Hầu hết những loại thảm trải sàn hiện nay đều có đế cao su và đồng thời tác dụng của thảm trải sàn chính là giúp cố định thảm một chỗ và không bị trơn trượt nhé. Có thể nói đây là điều cực kì quan trọng đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Bởi trẻ em thường là những người cực kì hiếu động, hay chạy nhảy và có khi va vào những vật có thể làm ngã bé. Vì thế bạn nên chọn loại thảm có đế cao su để tránh làm bé bị trơn trượt.

Thảm trải sàn đế cao su có khiến cho không gian sống nhà bạn bị mất đi giá trị thẩm mỹ?

Thảm trải sàn chống trơn trượt là một trong những loại thảm có đế làm bằng chất liệu cao su nhưng không lầm mất đi tính thẩm mỹ của thảm trải sàn nhé. Đế cao su được thiết kế ở bên dưới có thể giúp cho bạn tăng độ ma sát và độ bám với sàn nhà. Vì thế bạn không cần phải quá lo lắng đến vấn đề thẩm mỹ nhé.

Đặc biệt mặt trên của thảm với những chất liệu khác nhau nên bạn có thể lựa chọn theo sở thích cũng như phong cách của mình. Thảm trải san bằng bỉ, lông xù, xốp chính là lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống nhà bạn nhé.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thảm trải sàn dạng tấm cho ghế sofa để tạo nét đẹp cho phòng khách nhà mình. Hơn nữa thảm trải sàn này có thể giúp bạn ngăn cách rõ ràng giữa các không gian để tạo sự riêng biệt nhé.

Nếu không gian sống nhà bạn rộng và thoáng thì bạn có thể lựa chọn thảm trải sàn khổ lớn để có thể lựa chọn thảm trải sàn khổ lớn để tạo nên sự cân bằng giữa nơi trong nhà của bạn.

Bình luận
Tin tức mới