Hướng dẫn cách chọn thảm len cho phòng giám đốc

  17/08/2016

Thảm trải sàn bằng len là một trong những loại thảm được sử dụng khá phổ biến trong mọi không gian sang trọng đặc biệt là phòng giám đốc. Đây cũng được coi là một trong những dòng thảm trải sàn cao cấp được nhiều người ưa chuộng bởi nó khẳng định được quyền lực, tăng thêm sự sang trọng mà không có bất cứ một loại thảm nào phù hợp hơn với không gian phòng giám đốc.

Đặc biệt ngoài những thảm trải sàn văn phòng thì  bạn có thể sử dụng thêm loại thảm len cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những loại thảm khác. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một số lời khuyên nên chọn thảm trải sàn bằng len cho phòng giám đốc.

1. Phong cách kiến trúc

Thảm trang trí được nên được thiết kế với nhiều màu sắc , họa tiết khác nhau cùng với phong cách kiến trúc phù hợp để phù hợp với những tấm thảm len khác nhau. Chính điều đó sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được tấm thảm trải sàn phù hợp nhưng điều bạn không thể bỏ qua chính là phong cách thiết kế nội thất đẹp và đẳng cấp đó.

Nếu bạn đã có một không gian nội thất hiện đại thì điều bạn không thể quên đó chính là lựa chọn được những tấm thảm trải sàn đẹp có gam màu đơn sắc hoặc thảm hoa văn có họa tiết đơn giản, tối giản nhất. Với những  không gian nội thất có họa tiết trang trí xinh xắn, dễ thương thì bạn nên chọn thảm trải sàn mang phong cách cổ điển.

2. Xác định vị trí

Đối với không gian phòng giám đốc có mật độ đi lại nhiều thì việc lựa chọn thảm có độ dày lớn, mật độ sợi cao chính là lựa chọn phù hợp có thể mang đến sự đàn hồi một cách tốt nhất. Ngoài ra đối với phòng có mật độ đi lại ít thì nên lựa chọn thảm len có sợi dài, mật độ thừa để chúng ta có thể cảm nhận được sự êm ái, nhẹ nhàng vàn ấm cúng nhất.

3. Quan tâm đến phần đế của thảm

Phần đế của thảm là thường lựa chọn đế đay hoặc đế cao su để hạn chế chống trơn trượt một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra bạn cần chú ý tới đế của thảm, phần đế của sản phẩm để mang đến một tấm thảm cực kì chắc chắn đồng thời cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến tuổi thọ của thảm len.

Bình luận
Tin tức mới