Thay đổi không gian căn phòng với thảm trải sàn lớn

  12/06/2018

Nếu bạn không hài lòng với không gian căn phòng của mình và muốn thay đổi chúng bằng những tấm thảm lớn nhưng lại có phần còn băn khoăn vì không biết như vậy có khiến cho không gian trở nên xấu hơn không? Vậy thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây.

Thảm trải sàn lớn với phong cách cổ điển

Nếu bạn đang muốn thay đổi không gian theo phong cách cổ điển thì bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình những mẫu thảm trải sàn có lối hoa văn cổ điển, như những tấm thảm có gam màu đỏ đô, hay màu vàng sắc nét. Không gian của bạn sẽ trở nên bừng sáng hơn và cũng sẽ cuốn hút hơn với sự thay đổi này. Tuy nhiên để tạo nên không gian hoàn hảo nhất bạn cũng nên có sự kết hợp với những món đồ nội thất bên trong căn phòng của mình, như sofa cũng như cách bày trí chúng thiên hướng với lối cổ điển.

Tạo không gian hiện đại với thảm trải sàn lớn theo phong cách hiện đại

Ngoài phong cách cổ điển thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi không gian của mình bằng phong cách hiện đại và đây cũng là không gian được nhiều gia đình yêu thích hiện nay. Những mẫu thảm mà bạn có thể sử dụng để tạo nên không gian hiện đại cho căn phòng đó chính là mẫu thảm có gam màu nhã nhặn, hoặc màu tươi sáng.

Với những gam màu này bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng với nhiều gam màu khác của những món đồ nội thất bên trong không gian. Bởi đa số những căn phòng của chúng ta thường mang trên mình hơi hướng của sự hiện đại. Nên khi chuyển sang phong cách này bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian cũng như công sức.

Một không gian tinh tế

Cuối cùng chính là phong cách tinh tế mà bạn có thể chọn lựa để có thể thay đổi không gian căn phòng mình. Không gian tinh tế thường sẽ đi kèm cùng sự đơn giản hay nói cách khác sự đơn giản chính là yếu tố cơ bản tạo nên không gian tinh tế cho căn phòng.

Hãy lựa chọn những tone màu thảm nhã nhặn, hoa văn trang nhã được thiết kế với hao văn đơn giản. Cùng với đó là chất lượng vải dệt mềm mịn có kết cấu sợi vải cao đem lại sự cũng như có độ bền cao.

Như vậy với 3 phong cách thay đổi không gian căn phòng trên đây mà bạn có thể lựa chọn. Hy vọng với chia sẻ này bạn sẽ nhanh chóng có cho mình không gian như ý. 

Bình luận
Tin tức mới