Thảm trải sàn màu tím đẹp với mọi không gian

  13/06/2016

Thảm trải sàn từ lâu đã trở thành một vật dụng trang trí tạo nên giá trị thẩm mỹ cho không gian sống nhà bạn. Thảm trải sàn màu tím mang lại cảm giác thoải mái lãng mạn với những tấm thảm trang trí tông màu tím thủy chung cuốn hút. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách trang trí thảm trải sàn màu tím cho các không gian phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn.

1.Thảm trải sàn màu tím dành cho không gian phòng khách

Có thể nói phòng khách chính là nơi thể hiện bộ mặt của gia chủ vì thế việc trang trí cho không gian này sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Lựa chọn thảm trải sàn màu tím là một trong những điều ấn tượng cho phòng khách bởi nếu bạn biết cách phối hợp màu sắc giữa thảm và những món đồ nội thất chắc chắn sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ cho không gian sống nhà bạn.

Một bộ thảm trải sàn cao cấp với gam màu tím ấn tượng chắc chắn sẽ tạo nên một nét đẹp, tinh tế cho không gian phòng khách.

2.Kết hợp thảm trang trí với không gian phòng ngủ

Một không gian phòng ngủ thư thái và thoải mái với gam màu tím của phòng ngủ đặc biệt là phòng tân hôn của các cặp đôi bởi gam màu này đại diện cho tình yêu, sự chung thủy và bền chặt trong tình yêu. Vì vậy thảm trải sàn màu tím  chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ.

3.Thảm trang trí cho phòng ăn

Đối với không gian nội thất phòng ăn thì thảm trang trí có màu tím là sản phẩm gây bão trên thị trường. Đây là xu hướng chọn thảm trải sàn cho phòng ăn năm nay. Quan trọng đó chính là xu hướng lựa chọn thảm cho phòng ăn năm nay. Điều mọi người quan tâm đó chính là làm sao có thể mua được chất liệu tạo cảm giác êm ái, dễ chịu cho không gian phòng ăn để mỗi bữa ăn chính là một niềm vui của gia đình bạn.

Thảm trải sàn màu tím đẹp lộng lẫy, kiêu sa hợp với nhiều không gian và mỗi một không gian có những nét đẹp riêng của nó. Vì thế bạn đừng ngần ngại lựa chọn thảm màu tím cho gia đình của bạn. Bởi nó sẽ tạo nên nét đẹp cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Bình luận
Tin tức mới