Một số điều nên tránh khi mua thảm lót sàn

  03/06/2016

Sử dụng thảm lót sàn hiện nay là xu hướng thịnh hành trong mỗi không gian gia đình. Bởi thảm cũng là một trong những nhân tố quan trọng tạo nên giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một số lời khuyên khi lựa chọn thảm trải sàn.

1. Bạn không nên chọn thảm lót sàn có kích thước nhỏ

Khi bạn chọn thảm lót sàn cho ngôi nhà thân yêu của mình thì chúng ta không nên lựa chọn những tấm thảm có kích thước quá nhỏ so với không gian, so với kích thước của những món nội thất trong nhà. Vì dụ khi bạn mua thảm trang trí cho không gian phòng khách thì hãy chọn những tấm thảm đủ lớn để tạo nên một không gian đẳng cấp và sang trọng nhất.

Đối với không gian phòng ngủ thì bạn có thể sử dụng kích thước thảm gần bằng chiều rộng của giường để mỗi khi bạn bước xuống có thể đặt chân xuống hoặc lên giường một cách thuận tiện và dễ dàng hơn.

2. Bạn nên suy nghĩ thật kĩ khi chọn thảm lót sàn khổ lớn

Những tấm thảm trang trí của phòng khách có kích thước quá lớn giống như con dao hai lưỡi sẽ khiến cho không gian nội thất của bạn trở nên trật trội và eo hẹp hơn. Vì thế bạn cần phải cân nhắc thật kĩ khi quyết định sử dụng loại thảm này.

3. Chúng ta không nên chọn thảm lót sàn cuối cùng

Nhiều người luôn nghĩ rằng khi lựa chọn xong những món đồ nội thất xong rồi chọn thảm lót sàn sau. Như thế nhiều khi bạn sẽ khó có thể tìm được những tấm thảm trải sàn phù hợp nhất. Vì thế bạn cần có một sự khéo léo trong cách lựa chọn những món đồ nội thất để có những sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Hãy mua sắm những thảm với những món đồ khác để có được sự lựa chọn một cách phù hợp nhất.

Thảm Á Châu là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong việc nhập khẩu và phân phối thảm với chất lượng cao, tuổi thọ lâu dài. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất làm hài lòng quý khách hàng.

Bình luận
Tin tức mới