Thảm văn phòng với nhiều lợi ích nổi bật

  29/07/2017

Bạn có nhận thấy khi đến các văn phòng làm việc họ thường trải thảm văn phòng khá nhiều. Bạn không cần phải đi cả giày dép vào để nghe thấy tiếng lộc cộc đôi khi khó chịu của mấy cô nhân viên đi giày cao gót. Giảm thiểu âm thanh, tạo sư thoải mái là một trong những ưu điểm của các loại thảm trải sàn văn phòng. Ngoài ra, nó còn có nhiều điểm nổi trội khác .

Những điểm nổi trội của thảm văn phòng

Bất kỳ nhà quản lý nào cũng muốn không gian làm việc, ngôi nhà thứ 2 của mình trở nên thân thiện, an toàn và thoải mái nhất. Đặc biệt khi công việc căng thẳng mà nhìn không gian thoáng đãng, sạch sẽ thì cũng phần nào giải tỏa được những stress không đáng có. Thảm văn phòng có những ưu điểm vượt trội mà những quản lý thông minh đã nhận ra.

Trước tiên chúng ta sẽ thấy giá trị thẩm mỹ cao của nó. Những tấm thảm trải sàn văn phòng hiện nay có rất nhiều mẫu mã, màu sắc cùng thiết kế đa dạng. Chính vì lẽ đó mà nó biến nơi làm việc trở nên đẹp hiện đại, chuyên nghiệp và tiện nghi hơn. Một không gian hạn chế về diện tích mà sử dụng thảm thì cũng tạo sự rộng rãi hơn nhiều lần.

Thời tiết mùa Đông ở nước ta thì không mấy dễ chịu gì và những nhân viên nữ thì khi đi giày cao gót thường không được mang tất quá dày sẽ không đẹp. Nếu có thảm trải sàn nơi văn phòng làm việc của họ thì thật không còn gì tuyệt hơn. Thảm giúp không gian ấm áp, giúp bảo vệ đôi chân, đảm bảo sức khỏe cho người làm việc. Đây là một lợi ích lớn tạo môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ giúp nhân viên hào hứng và trung thành hơn với công ty của mình.

Các loại thảm văn phòng phổ biến

Nhờ những ưu điểm vượt trội của thảm văn phòng mà các công ty làm ăn ngày càng khởi sắc hơn, đặc biệt trong những dịp đối tác đến thăm, làm việc trực tiếp. Trên thị trường hiện cung cấp khá nhiều loại thảm khác nhau. Phổ biến nhất là thảm cuốn và thảm ghép.

Thảm cuốn phù hợp với không gian rộng rãi như tiền sản, quầy tiếp tân, phòng giám đốc. Nó dễ dàng trải rộng, màu sắc bắt mắt phù hợp với nơi đông người. Thảm trải những nơi này cần chọn loại tốt vì mật độ đi lại nhiều hơn. Thảm ghép thì thường được sử dụng nơi phòng ban, chỗ làm việc riêng của công ty vì nó ít chịu tác động qua lại hơn.

Để chọn được thảm tốt bạn nên tham khảo vật liệu sản xuất ra thảm và giá cả từng loại. Nên chọn cửa hàng có nhiều mặt hàng phong phú, uy tín được nhiều người tới mua để đảm bảo chất lượng.

Bình luận
Tin tức mới