Chọn thảm trải sàn văn phòng giúp tăng thêm quyền lực của giám đốc

  10/08/2016

Mỗi tấm thảm trải sàn được sản xuất ra đều mang ý nghĩa riêng và phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Phòng giám đốc phải có tính quyền lực nên cần phải được gia tặng quyền lực nhờ giá trị của những tấm thảm trải sàn . Bên cạnh đó thảm trải sàn cũng mang lại giá trị thẩm mỹ và giúp bạn có thể bài trí theo phong thủy một cách tốt nhất. Đây cũng góp phần tạo nên thành công  và đem lại may mắn cho giám đốc và công ty của bạn.

1. Thảm trải sàn cũng ảnh hưởng đến sự hài hòa trong phong thủy

Thảm trải sàn đang ngày càng trở thành vật dụng quen thuộc giúp cho không gian sống của bạn trở nên  đẹp mắt và ấn tượng hơn. Hơn nữa trong phong thủy, họ thường chú trọng đến cách sắp xếp, trang trí nội thất trong văn phòng. Nếu bạn sắp xếp một cách tỉ mỉ khéo léo sẽ giúp cho không gian trở nên thoáng và giúp năng lượng có thể lưu thông một cách rõ ràng.

Thảm trải sàn là vật dụng có ý nghĩa phong thủy cực kì lớn. Có nhiều người tưởng rằng thảm trải sàn không có ảnh hưởng tới phong thủy nhưng đó là sai lầm cực kì nghiêm trọng. Bởi mọi vật đều mang một nguồn năng lượng riêng và thảm trải sàn cũng không phải là điều ngoại lệ. Màu sắc của thảm chính là yếu tố giúp cho phòng thủy trở nên hài hòa  hơn. Những gam màu quá nhạt sẽ khiến cho nơi đây trở nên đơn điệu và buồn tẻ biết bao. Nếu bạn sử dụng thảm trải sàn hay thảm văn phòng bằng gỗ cứng hay đá lát sẽ tạo cảm giác lãnh lẽo và không tạo cảm giác thân thiện cho mọi người khi bước vào ngôi nhà của bạn nhé.

2. Thảm trải sàn hợp phong thủy phòng giám đốc

Thảm trải sàn phòng giám đốc phải mang tới sự sang trọng và đẳng cấp. Việc bạn lựa chọn những loại thảm hoa văn hài hòa, phù hợp với không gian nội thất sẽ giúp cho không gian văn phòng trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn. Đối với những người mệnh Kim thì chúng ta nên chọn thảm màu vàng, mệnh Mộc thì thảm trải sàn màu xanh, đen hoặc xanh đen. Đối với gia chủ mệnh Thủy thì thàm trải sàn màu đen chính là màu bản mệnh còn đối với mệnh Hỏa thì thảm văn phòng mang gam màu xanh sẽ mang đến sự tươi mới cho sự nghiệp của bạn. Đối với gia chủ mệnh Thổ thì gam màu đỏ, hồng là sự lựa chọn không tồi giúp cho sự nghiệp của họ thành đạt hơn.

Bình luận
Tin tức mới