Thảm lót sàn mềm mại, êm ái tạo nên sự đẳng cấp cho nhà hàng, khách sạn

  08/03/2016

Khi bạn đặt chân vào không gian nhà hàng, khách sạn, những tấm thảm trải sàn chính là vật dụng không chỉ mang đến sự êm ái cho đôi chân của bạn mà nó còn trở thành món đồ trang trí tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng cho nhà hàng khách sạn. Bạn sẽ không còn cảm thấy đau chân khi chính những tấm thảm trải sàn đã một phần xoa dịu đi những mệt mỏi cho bạn khi đặt chân xuống nhà hàng, khách sạn.

Thảm lót sàn khách sạn- vật dụng thể hiện đẳng cấp của chủ khách sạn

Việc lựa chọn và sử dung thảm lót sàn khách sạn đã trở thành một điều phổ biến hiện nay. Bởi vì nơi đây cũng góp phần tạo nên đẳng cấp của khách sạn cũng như nhà hàng vào bậc nhất. Khi bước vào một nơi hoành tráng như nhà hàng khách sạn thì vật dụng đầu tiên đập vào mắt khách hàng chính là thảm lót sàn. Khách hàng khi đến nơi đây không chỉ giúp bạn thưởng thức một không gian đẹp mà còn mong muốn có những giây phút nghỉ ngơi, hạnh phúc mà không phải nơi đâu cũng mang lại cho họ.

Thảm lót sàn dành cho khách sạn

Khi bạn dùng thảm trải sàn khách sạn thì bạn đang mang đến một không gian nghệ thuật dành cho không gian đồng thời trong mỗi bước đi của khách hàng họ luôn cảm thấy mình được trân trọng và chăm sóc trong từng điều nhỏ nhặt nhất. Đây cũng chính là điều khiến cho nhiều nhà hàng, khách sạn có thể níu kéo được khách hàng. Sự hài lòng, thoải mái của chính quý khách hàng chính là tiêu chí làm nên sự thịnh vượng ăn nên làm ra của các nhà hàng, khách sạn.

Nâng tầm đẳng cấp – sang trọng từng chi tiết khi lựa chọn thảm lót sàn khách sạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thảm trải sàn với mẫu mã và kiểu dáng đẹp mắt nhưng đối với khách sạn, họ thường lựa chọn những mẫu thảm trải sàn dày dặn, êm ái mà vẫn tạo cảm giác êm ái và đẳng cấp. Dù thời tiết có thế nào nhưng khi khách hàng vào trong không gian khách sạn, chắc chắc khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về chính dịch vụ và cách trang trí khách sạn khi họ sử dụng thảm lót sàn. Thông thường họ thường dùng thảm trải sàn ở khu vực hành lang, sảnh và trong phòng chính để tạo nên nét táo bạo và phá cách trong không gian của khách sạn. 

Bình luận
Tin tức mới