Lý do nên chọn thảm trải sàn khu vực bệnh viện, trung tâm y tế đẹp

  24/08/2018

Thảm trải sàn ngày càng trở nên gần gũi với đời sống của người sử dụng, gần như nó có mặt ở khắp mọi nơi từ nhà ở đến các văn phòng, khách sạn và cả những khu vực công cộng. Và không thể bỏ qua thảm trải sàn khu vực bệnh viện và các trung tâm y tế khác.

Lí do nên sử dụng thảm trải sàn trong bệnh viện

Thảm trải sàn trong khu vực bệnh viện và cả các trung tâm y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng là một trong những nơi thường xuyên có nhiều người qua lại. Do đó tiếng ồn sẽ là điều hết sức khó tránh khỏi tại đây. Vì thế tấm thảm trải sàn sẽ là vật dụng giúp cho không gian bệnh viện trở nên yên tĩnh hơn, vì thảm có kết cấu sợi khá đặc biệt dày dặn nên nó sẽ giúp cho nâng niu đôi bàn chân khách hàng, người qua lại cũng như giảm tiếp xúc trực tiếp giữa chân người dùng và mặt sàn đá hoa.

Đồng thời nhờ đó mà sự di chuyển của người dùng cũng sẽ được đảm bảo nhiều hơn, không còn bị trơn trượt gây nguy hiểm nhất là với các bệnh nhân.

Bên cạnh đó, thảm trải sàn còn giúp cho không gian bệnh viện trở nên sang trọng, hiện đại và thể hiện tính chuyên nghiệp nhiều hơn. 

Bình luận
Tin tức mới