Tuổi thân nên chọn rèm cửa nào hợp phong thủy

  10/06/2018

Chọn rèm cửa không những cần chú ý đến yếu tố không gian sao cho phù hợp với thiết kế nội thất mà nó còn cần phù hợp với mệnh của chủ nhà. Vì rèm cửa cũng là một trong những yếu tố giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Nhất là với tuổi thân – tuổi được coi là gặp nhiều khó khăn vất vả nhất trong cuộc sống.

Chọn rèm cửa cho gia chủ tuổi Nhâm Thân

Đây là cung tuổi của những người sinh năm 1992 có mệnh Kim. Vì thế nên chọn lựa cho mình những bộ rèm màu trắng sẽ có thể giúp cho bạn đem lại sự hưng vượng cho gia đình tốt nhất có thể.

Bên cạnh đó màu vàng và mà xanh lam cũng là sựu lựa chọn không hề tồi dành cho những người thuộc cung Nhâm Thân này. Tuy nhiên bạn nên hạn chế hoặc tránh dùng những bộ rèm có mày tím hoặc đỏ, vì đây là màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa không phù hợp với tuổi Thân.

Chọn rèm cửa cho gia chủ tuổi Canh Thân 1980

Với gia chủ tuổi Canh Thân này thì rèm cửa màu xanh da trời sẽ là thích hợp nhất. Chúng sẽ đem lại sự may mắn, sức khỏe và sự bình an cho người dùng. Và cũng tương tự như gia chủ tuồi Nhâm Thân thì bạn nên tránh né màu hồng, màu đỏ, hoặc màu tím.

Rèm cửa cho gia chủ tuổi Mậu Thân

Gia chủ Mậu Thân sinh năm 1968 thuộc mệnh Thổ nên những bộ rèm cửa màu vàng sẽ là bộ rèm lý tưởng cho gia chủ Mậu Thân này.

Đó là màu đại diện cho sức mạnh, quyền năng và cũng là sắc màu sự sống cho tuổi 1968. Và trái ngược với 2 tuổi trên, với Mậu Thân này lại rất thích hợp với màu hồng, đỏ nên ngoài màu vàng thì đỏ, và hồng cũng là màu rèm bạn có thể chọn lựa nhé.

Chọn rèm cửa cho gia chủ tuổi Giáp Thân 1994

Gia chủ tuổi Giáp Thân là người mệnh Thủy nên các gam màu như đen sẽ được coi là màu hợp mệnh nhất. Và cũng kị với màu đỏ, hồng, nầu vì đây là gam màu khắc tuổi Giáp Thân 1994.

Chọn rèm cửa cho tuổi Bính Thân

Cuối cùng sẽ là tuổi Bính Thân, tuổi này mang trên mình mệnh Hỏa nên màu sắc chọn bạn nên chọn màu tím, hồng.

Trên đây là những gam màu rèm phù hợp với tuổi Thân. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được cho mình bộ rèm cửa không chỉ phù hợp phong thủy mà còn hợp với mệnh. 

Bình luận
Tin tức mới