Một số cách chọn thảm trải sàn cho hội trường đẹp

  19/02/2016

Chọn thảm trải sàn cho hội trường là một điều vô cùng khó khăn bởi hội trường chính là nơi tổ chức nhiều những sự kiện trọng đại của một công ty hoặc doanh nghiệp. Việc sử dụng thảm trải sàn dành cho hội trường khẳng định vị trí của doanh nghiệp đó.

1. Một số lý do nên sử dụng thảm hội trường cho công ty doanh nghiệp

Hội trường là một nơi diễn ra nhiều sự kiện vô cùng quan trọng như hội họp, hội nghị hay là nơi kí kết hợp đồng đánh dấu những bước phát triển của công ty đó. Chính vì một trong điều làm nên nét nổi bật của hội trường chính là việc sử dụng thảm trải sàn kết hợp với những món đồ nội thất văn phòng khác sẽ tạo nên sự ấn tượng và những nội bật trong thiết kế của nơi đó. 

Đặc biệt với chức năng chống ồn, cách âm lớn thì việc sử dụng thảm trải sàn sẽ giúp cho không gian giảm bớt tiếng ồn do quá nhiều người đi lại tại hội trường đó. Ngoài ra sử dụng thảm trải sàn cũng tạo nên một vẻ đẹp hiện đại hoặc cổ điển để phù hợp với thiết kế nội thất của cả hội trường. Điều này góp phần tạo nên sự nổi bật, năng động.
Lựa chọn thảm trải sàn cho hội trường là một điều không hề khó bởi nó cần được có con mắt thẩm mỹ lớn phù hợp với nội thất trong không gian của căn phòng. Ngoài ra, sản phẩm cũng phải đáp ứng yêu cầu về độ bền, đẹp và đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

2. Một số cách lựa chọn thảm trải sàn cho hội trường đẹp và sang trọng

Điều đầu tiên bạn muốn lựa chọn thảm trải sàn phù hợp chính là chú ý đến độ dày của sản phẩm – bởi những mẫu thảm này sẽ tránh việc bị bào mòn theo thời gian. Lựa chọn thảm theo màu sắc cũng là điều bạn cần quan tâm. Những loại thảm gam màu trung tính như: vàng nhạt, nâu…hoặc lựa chọn những gam màu sặc sỡ như đỏ, da cam, vàng để cho hội trường nổi bật và thu hút hơn. 

Một điều mà nhiều người quan tâm hơn nữa chính là phong cách thiết kế của hội trường. Những tấm thảm trải sàn sử dụng nhiều hoa văn phong phú, cách điệu sẽ tạo nên đẳng cấp và sang trọng cho hội trường. Đối với những hội trường mang phong cách hiện đại mà đón giản thì những loại thảm trơn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho sự lựa chọn của khách hàng.

 

Bình luận
Tin tức mới