Thảm trải sàn cao cấp tạo nên đẳng cấp cho không gian văn phòng

  21/03/2016

Không gian văn phòng là nơi thể hiện bộ mặt, đại diện cho cả công ty vì thế một tấm thảm trải sàn cao cấp văn phòng mới chính là lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Thảm văn phòng không chỉ chống ồn, cách nhiệt mà nó còn tạo nên một phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại đồng thời cũng có sự thống nhất, hài hòa giữa cách bày trí nội thất trong văn phòng.

  1. Công dụng khi sử dụng thảm trải sàn cao cấp dành cho văn phòng

Được gọi là thảm trải sàn cao cấp vì nó chủ yếu là những loại được nhập khẩu từ nước ngoài với chất liệu bền, đẹp, tuổi thọ cao và điều đặc biệt hơn hết chính là có nhiều hoa văn, họa tiết sinh động tạo nên một nét đẹp hiện đại, đẳng cấp và sang trọng cho không gian làm việc của bạn.

Thảm trải sàn giờ đây không chỉ là những tấm thảm bình thường dùng để lau chân như ngày xưa mà nó đã trở thành một món đồ trang trí đẹp cho không gian làm việc thoải mái, đẹp mắt đồng thời sẽ kích thích sự sáng tạo, đam mê của nhân viên trong công việc.

Thảm trải sàn văn phòng mang lại sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho không gian làm việc

Văn phòng là nơi đại diện cho cả một doanh nghiệp vì thế sự sang trọng, đẳng cấp trong thiết kế nội thất là điều cực kì quan trọng. Đặc biệt đó là tấm thảm trải sàn giúp doanh nghiệp tự tin mời khách hàng đến công ty kí hợp đồng và hợp tác.

Thảm văn phòng tuy không có giá trị vật chất cao nhưng nó sẽ thể hiện một cách hoàn hảo nhất phong cách làm việc của nhân viên trong văn phòng. Ngoài ra, thảm văn phòng còn có tác dụng lớn như: chống ồn giúp cho không gian làm việc yên tĩnh khiến cho nhân viên làm việc hiệu quả nhất đồng thời sẽ giữ ấm cho văn phòng vào ngày mùa đông lạnh giá. Đặc biệt những tấm thảm văn phòng giúp chống chon, trượt  bảo vệ sức khỏe cho con người. Những yếu tố trên sẽ giúp cho văn phòng của bạn trở nên hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Thảm văn phòng cao cấp chủ yếu được dùng cho phòng giám đốc, phòng tiếp khách, phòng làm việc..

2. Một số điều cần lưu ý khi chọn thảm văn phòng cao cấp cho doanh nghiệp

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá sản phẩm có cao cấp hay không. Màu sắc sang trong và chất lượng chính là những yếu tố quan trọng bạn cần chú ý khi mua thảm trải sàn văn phòng:

Thảm trải sàn đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng

  • Màu sắc sang trọng: màu sắc có ảnh hướng rất lớn đến việc trang trí không gian của văn phòng cũng như hiệu quả làm việc của nhân viên văn phòng. Đối với không gian mùa hè bạn không nên chọn những gam màu nóng như: cam,đỏ..sẽ  gây ức chế cho không khí. Những mẫu thảm có gam màu nhẹ nhàng, trung tính như xanh, ghi sẽ tạo nên cảm giác dễ chịu, thư giãn cho bạn. Hiện nay, các doanh nghiệp thường sử dụng gam màu xám bạc, xám trắng bởi nó đem lại sự sạch sẽ, dễ vệ sinh và vấn đáp ứng đầy đủ nhu cầu thẩm mỹ của doanh nghiệp.
  • Chất liệu: Bạn cần phải chú ý đến chất liệu của sản phẩm bởi nó sẽ ảnh hướng tới độ lâu bền tuổi thọ của thảm văn phòng. Chất liệu thường được sử dụng dày tăng độ ấm và bền.
Bình luận
Tin tức mới