Cách chọn thảm trải sàn phòng khách hiện đại và sang trọng

  08/12/2016

Khi chúng ta lựa chọn thảm trải sàn cho không gian phòng khách thì cần chú ý đến những yếu tố nào trong nội thất ngôi nhà của mình. Việc lựa chọn tấm thảm phù hợp thì sẽ mang đến một không gian đẹp và sang trọng. Dưới đây là một trong những tiêu chí để có thể lựa chọn cho mình tấm thảm phù hợp.

Dựa vào mục đích trang trí thảm trải sàn hiện đại

Khi chúng ta lựa chọn thảm trang trí nội thất thì mình cần quan tâm tới mục đích khi trang trí sản phẩm. Dựa vào mục đích thì bạn có thể lựa chọn chất liệu, kích thước của sản phẩm để có thể mang đến một không gian sống thoải mái và có thể làm đẹp cho ngôi nhà thêm hiệu quả hơn. Ví dụ bạn muốn dùng thảm trải sàn hiện đại để có thể che đi những lỗi do quá trình xây dựng nên tham khảo ý kiến tư vấn của nhà phân phối về chất liệu, về loại thảm để có thể lựa chọn một cách dễ dàng hơn.

Vị trí trang trí thảm

Khi chúng ta xác định vị trí trải thảm phòng khách hay không gian phòng ngủ thì chúng ta cần có sự lựa chọn màu sắc phù hợp nhất. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể lựa chọn tấm thảm trải sàn có kích thước phù hợp nhất. Có thể nói kích thước của thảm là một trong những yếu tố cực kì quan trọng để mang đến một không gian nội thất rộng rãi và thoải mái nhất. Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ mà chọn thảm trải sàn hiện đại để có kích thước lớn sẽ khiến cho không gian trở nên chật trội hơn.

Hoa văn trang trí

Với không gian nội thất được thiết kế mang phong cách hiện đại thì chúng ta nên chọn thảm trang trí có họa tiết tối giản sẽ hợp hơn. Những loại thảm hiện đại thì chúng ta có thể sử dụng thảm trải sàn cao cấp để tạo nên vẻ đẹp sang trọng.

Với những tiêu chí chọn lựa thảm trang trí trên cho ngôi nhà Thảm Á Châu hy vọng bạn có thể lựa chọn được những tấm thảm đẹp và phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình, nếu bạn cần tư vấn thêm về vấn đề này hãy đến với công ty chúng tôi nhé.

Bình luận
Tin tức mới