Chọn thảm trải sàn phù hợp với cung hoàng đạo phần 1

  30/05/2018

Như các bạn cũng đã biết, với mỗi cung hoàng đạo đều sẽ có cho mình những đặc trưng tính cách riêng. Vì thế khi lựa chọn bất cứ thứ gì chúng ta cũng nên chọn lựa sao cho phù hợp với tích cách, cung hoàng đạo của mình. Và với thảm trải sàn cũng không ngoại lệ. Vì nó có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, công danh sự nghiệp của bạn, vậy nếu bạn đang tìm kiếm cho mình bộ thảm trải sàn sao phù hợp thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn thảm trải sàn hợp với 12 cung hoàng đạo dưới đây.

Chọn thảm trải sàn phù hợp với cung hoàng đạo

Thảm trải sàn cung bạch dương

Cung Bạch Dương, được tính từ ngày 21/03 đến 19/04 tính cách đặc trưng của cung này là đại diện cho ngọn lửa của đám cháy rừng, do đó mà cung này thường sẽ rất thích những màu nóng như đỏ, cam cùng những đường nét hoa văn sắc xảo và cũng khá kích thích trí tưởng tượng. Vì thế để lựa chọn mẫu thảm phù hợp với cũng hoàng đạo này thì bạn hãy nên ưu tiên những gam màu như đỏ, cam, đặc biệt là dòng thảm trải sàn coa cấp thì nó thể hiện sự tinh tế.

Thảm trải sàn cho Kim Ngưu, người thuộc sung Kim Ngưu này sinh từ 20/04 đến 20/05 và cung này thường gắn liền với vẻ đẹp tráng lệ, nhã nhặn, sang trọng, óng ánh và thường những gam màu mà họ thích gợi nhớ đến sự ấm áp thu hút trái tim Kim Ngưu. Nên khi chọn lựa thảm trải sàn cho những người thuộc cung Kim Ngưu này bạn cũng cần chú ý đến yếu tố tinh tế, sang trọng giảm thiểu màu mè diêm dúa thay vào đó là những gam màu thanh lịch. Bạn có thể lựa chọn họa tiết hoa văn hoặc một màu, miễn sao chú ý đến sự kết hợp là được.

Thảm trải sàn cho cung Song Tử 21/05 đến 21/06, Sắc xanh kim loại cùng xnah ngọc của chỉ kim tuyến ánh trai là màu sắc đại diện cho những người thuộc cung Song Tử này, cùng với đó là tính cách hiện đại, thông minh của họ. Từ đó bạn nên lựa chọn bộ thảm trải sàn mang phong cách đơn giản, tinh tế vì người thông minh không thích nói nhiều, cũng không sẽ không thích sự rườm rà. 

Thảm trải sàn cho cung Cự Giải, từ 22/06 đến 22/07, Cử Giải những con cua ngang bướng nhưng lại luôn tìm kiếm sự ấm áp và an toàn cho chính mình. Vì thế thảm trải sàn dành cho Cự Giải chính là sự ấm áp, gợi sự vỗ về như chính đôi bàn tay của gia đình vậy. Màu sắc phù hợp với Cử Giải đó chính là màu vàng, trắng ngà và sẽ thích hợp hơn nữa khi bạn chọn loại thảm có chất liệu cotton thoáng mịn nhằm mang lại cảm giác thoáng mịn cho người dùng.

 

Bình luận
Tin tức mới