Chọn thảm trải sàn văn phòng đẹp

  18/07/2016

Chọn thảm trải sàn không chỉ mang đến một không gian nội thất đẹp mà nó còn tạo nên hình ảnh đẹp mắt trong công ty mà còn mang đến một không gian làm việc có hiệu quả cao nhất. Vì thế nhiều doanh nghiệp đã sử dụng thảm trải sàn cho không gian làm việc của mình. Cùng chúng tôi chọn thảm trải sàn văn phòng phù hợp nhất nhé.

1. Lựa chọn thảm trải sàn nào là phù hợp

Lựa chọn thảm trải văn phòng một cách phù hợp nhất chắc chắn sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ mà còn tiết kiệm tối đa chi phí. Vì thế quý vị cần cân nhắc kĩ càng trước khi lựa chọn thảm trải sàn cho văn phòng làm việc của mình.

Hiện nay trên thị trường, thảm trải sàn được thiết kế đa dạng với chất liệu, kích thước và nhiều mức giá khác nhau cho quý vị có thể lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn thảm trải sàn cao cấp được sản xuất từ sợi len và sợi tổng hợp để có thể trang trí cho không gian văn phòng của mình.

Thảm trải sàn bằng len có giá cao hơn so với những loại chất liệu khác có khả năng chống cháy và chống tiếng ồn một cách hiệu quả nhất. Đối với những nơi có mật độ đi lại nhiều như sành, quầy lễ tân, bạn có thể lựa chọn thảm trải nền nhà có mật độ sợi dày, có sợi lớn để chống xẹp lún. Còn không gian làm việc quý vị có thể lựa chọn những loại thảm có sợi thừa hơn để giảm bớt chi phí.

2. Màu sắc thảm văn phòng

Lựa chọn thảm trang trí văn phòng phù hợp với không gian, phong thủy của doanh nghiệp chính là điều cực kì quan trọng bởi không gian nội thất phù hợp sẽ mang lại những điều may mắn về tiền bạc và sức khỏe chính họ.

Ngoài ra chúng ta có thể lựa chọn những gam màu trung tính tạo nên vẻ đẹp trang nhã, sang trọng cho không gian làm việc. Đây chính là một trong những yếu tố quyết định trong nội thất văn phòng. Gam màu xám, xanh, vàng… chính là những tone màu được lựa chọn để giúp cho không gian làm việc trở nên đẹp mắt, ấn tượng và đem lại hiệu quả cao nhất.

Bình luận
Tin tức mới