Gia chủ Bính Ngọ chọn thảm trải sàn màu gì phù hợp

  19/02/2019

Lựa chọn thảm trải sàn phù hợp với gia chủ vốn là điều băn khoăn của không ít khách hàng khi đến chọn mua thảm trải sàn tại Thảm Thành Đạt, nhất là với những gia chủ Bính Ngọ. Vậy nếu bạn cũng đang chưa biết chọn mua màu sắc thảm như thế nào thì hãy tiếp tục ở lại bài viết chia sẻ này để có thêm kinh nghiệm cũng như sự lựa chọn màu thảm trải sàn tốt nhất nhé.

Chọn màu sắc cho thảm trải sàn cho người Bính Ngọ

Người sinh năm Bính Ngọ, tức năm 1966 đây là những người thuộc mệnh Thủy. Do đó họ có sự khéo léo nhất định trong ăn nói ngoại giao, tuy nhiên cũng thường bị thiếu chính kiến và dễ bị mủi lòng bởi những yếu tố bên ngoài tác động.

Do đó để có thể phát huy điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu của gia chủ thì bạn có thể chọn lựa cho mình những màu thảm trải sàn có gam màu như màu trắng, màu đen, màu xanh dương. Đây là những gam màu rất hợp với mệnh Thủy đồng thời cũng là những gam màu dễ dàng trong việc phối hợp với những món đồ nội thất trong không gian. Nhưng bạn tuyệt đối không được lựa chọn những gam màu sắc như màu vàng nhạt, màu vàng đất, màu nâu màu đỏ, màu da cam vì đây là những gam màu đại kỵ với gia chủ mệnh Thủy.

 

Bình luận
Tin tức mới