Cẩn thận khi lựa chọn thảm trải sàn cho bé mẹ nên biết

  19/05/2018

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình bộ thảm trải sàn dành cho bé, với mong muốn để bé được an toàn hơn khi chơi đùa đồng thời cũng giúp bạn đảm bảo vệ sinh trong không gian ngôi nhà. Tuy nhiên với trẻ nhỏ chúng luôn có sự nhạy cảm mọi thứ xung quanh, vì thế khi bạn muốn chọn mua cho bé thảm trải sàn nói riêng và nhiều thứ vật dụng khách nói chung cần hết sức cẩn thận để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Lý do bạn nên chọn thảm trải sàn cho bé

Lý do đầu tiên đó chính là với thảm trải sàn cho bé luôn mang lại sự an toàn nhất định cho bé. Giả dụ như khi bé đang chơi đùa mà không may bị ngã thì thảm sẽ giúp bé hạn chế sự va đậm xuống sàn nhà và nhiều đồ vật khác để bé không bị đau.

Đồng thời sàn nhà cũng giúp bảo vệ bé tránh khỏi tiếp xúc của những bụi bẩn, lạnh từ sàn nhà. Vì thế khi bạn sử dụng thảm này ngoài đảm bảo vệ sinh cho bé thì còn giúp bé hạn chế được những bệnh tật như nhiễm vi khuẩn, nhiễm lạnh.....

Bên cạnh đó thảm trải sàn đôi khi cũng là một trong những sân chơi để bé dễ dàng hơn trong quá trình học hỏi, tiếp thu kiến thức.

Cách lựa thảm trải sàn bảo vệ an toàn cho bé

Đó là những lợi ích từ thảm sẽ mang lại cho ngôi nhà và cho bé. Nhưng nếu bạn không biết cách chọn thì có thể vô tình sẽ gây hại đến cho bé mà không hay biết.

Bạn nên chọn loại thảm dày và có độ êm nhất định, để khi không may bé bị ngã sẽ không bị quá đau như khi chỉ có nền nhà không hoặc khi bạn sử dụng những bộ thảm tấm, thảm cuộn mỏng.

Chọn thảm chất lượng cao, để tránh sự nhiểm khuẩn cũng như với thảm chất lượng thấp thường sẽ có những thành phần không đảm bảo sức khỏe cho con, rất dễ bị nhiễm bệnh. Vì thế điều kiện thừ 2 bạn cần biết khi chọn thảm cho bé đó là chọn thảm từ những cơ sở sản xuất uy tín.

Chọn thảm có họa tiết vui nhộn, khi bạn chọn mẫu thảm này sẽ tạo điều kiện cho bé học hỏi tiếp thu kiến thức thực tế khá nhanh nhạy.

Trên đây là cách lựa chọn thảm sao cho phù hợp với bé mẹ cần biết để không chỉ tạo không gian thoải mái cho bé khi chơi mà còn đảm bảo sức khỏe cho con. Hãy liên hệ với Thảm Á Châu, nơi sẽ cung cấp đến cho bạn những bộ thảm cực kì chất lượng được nhập khẩu với nguồn gốc rõ ràng. 

Bình luận
Tin tức mới