Đại lý phân phối thảm trải sàn Á Châu
Danh mục sản phẩm
Cảnh báo hàng giả, hàng nhái Thảm Á Châu

TP.HCM

339 Lý Thái Tổ - P9 - Q10 - TPHCM

028.38.34.7798
028.38.34.5169
0919.065.688
thamtraisanachau@gmail.com

Hà Nội

332 Nguyễn Trãi - Q. Thanh Xuân

024.62.93.5255
024.35.52.7496
0912.118.636
thamtraisanachau@gmail.com

LIÊN KẾT - QUẢNG CÁO

- Thảm Á Châu báo giá thảm trải sàn văn phòng nhập khẩu Indo, Thái Lan
- Tổng hợp mẫu thảm lót sàn văn phòng rẻ, đẹp nhất 2025
- Báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại Hà Nội mới nhất 2024

Lưu ý khi lựa chọn thảm văn phòng

  19/06/2017

Trong vài năm trở lại đây, số lượng văn phòng làm việc được mở ra ngày một lớn nhất là tại các thành phố như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Trong đó, đa phần văn phòng đều được mở tại các tòa nhà cao ốc thay vì mặt đất như trước kia. Để giữ không gian làm việc được sạch sẽ và gọn gàng, rất nhiều nhà quản lý đã lựa chọn sử dụng thảm văn phòng. Chúng ta cùng tìm hiểu một số lưu ý khi lựa chọn thiết bị này.

Chất liệu

Chọn lựa kĩ chất liệu thảm trải văn phòng

Chất liệu là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng làm nên chất lượng của thảm văn phòng. Nếu sản phẩm được làm từ chất liệu tốt sẽ có độ thấm hút mồ hôi và độ ẩm tốt. Đồng thời có thể chịu được ma sát và di chuyển của mọi người. Đặc biệt trong mùa đông, những tấm thảm dầy và ấm áp sẽ mang đến cảm giác dễ chịu và thỏa mái cho các nhân viên. Vì vậy, nên chọn lựa thảm được làm từ chất liệu tốt, dày dặn, tuyệt đối tránh sản phẩm làm từ nilong hay các chất liệu không thấm hút tốt.

Màu sắc, họa tiết

Không ít người có suy nghĩ thảm trải sàn thì có gì quan trọng, chỉ cần có giá trị sử dụng tốt còn không quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ. Tuy nhiên, đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm và cần phải sửa đổi. Thảm văn phòng chính là bộ mặt của cả văn phòng làm việc, công ty. Cũng giống như sơn tường, bộ phận này có thể thu hút và gây ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Chính vì lẽ đó, khi mua thảm văn phòng nên quan tâm đến màu sắc, họa tiết và kiểu dáng để làm sao có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất, đồng bộ được với nội thất và sơn tường tạo thành một tổng thể thống nhất và đẹp mắt.

Kích thước thảm văn phòng

Thảm văn phòng cũng đòi hỏi phải có giá trị thẩm mỹ lớn

Không ít người vì chủ quan không đo đạc chi tiết khi chuân bị trải thảm văn phòng dẫn đến mua thừa thảm mà không tận dụng được tối đa. Đây cũng là lỗi chủ quan mà rất nhiều nhà quản lý mắc phải thường xuyên.

Chính vì lẽ đó, trước khi đi mua thảm văn phòng hãy đo đạc và tính toán thật kĩ lướng kích thước của khu vực này để chọn lựa được sản phẩm vừa vặn nhất. Ngoài ra, cũng chỉ nên thưc hiện dịch vụ trải thảm của các cơ sở uy tín và chất lượng, tuyệt đối không ham rẻ mà tìm đến những nơi nhỏ lẻ, không chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm không tốt.

Bình luận
Tin tức mới