Lưu ý vàng khi lựa chọn sàn nhựa giả gỗ bạn không thể bỏ qua

  10/05/2018

Xu hướng lựa chọn sàn gỗ nhựa ngày càng trở lên phổ biến, bởi nó có khả năng chịu nhiệt, chống thấm nước rất cao. Vì thế đã có rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn loại sàn nhựa giả gỗ này. Tuy nhiên nếu không tinh ý trong việc chọn lựa rất có thể bạn sẽ khiến cho không gian trở lên xấu hơn hay thậm chí là những loại sàn nhựa có tuổi thọ không hề cao.

Đặc điểm sàn nhựa giả gỗ

  • Bên cạnh những đặc điểm cơ bản trên đây của sàn nhựa gỗ thì chúng còn có khả năng bảo vệ sàn gỗ không bị bám bẩn, đảm bảo độ bền cho mặt sàn.
  • Lớp bề mặt sàn có khả năng chống mài mòn, chống trơn trượt, nấm mốc.
  • Những lớp vân gỗ trên sàn tạo tính thẩm mỹ cùng sự tinh tế cao hơn cho sàn nhựa này, cùng với đó là những màu sắc của sàn gỗ cũng khá đa dạng và phong phú về mặt vân gỗ.
  • Sàn được chế tạo chủ yếu từ 90% nhựa PVC, nên tảo khả năng chống cong cho sàn khá cao, tính đàn hồi, chống chảy lan cũng là những đặc điểm nổi bất của sàn.

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ

Với những tính năng nổi trội không tránh khỏi có nhiều đơn vị đã nhập những mẫu sàn nhựa giả gỗ kém chất lượng cung cấp cho thị trường người tiêu dùng. Vì thế khi chọn mua sàn nhựa giả gỗ này bạn cần có sự tìm hiểu về nguồn gốc chất lượng sản phẩm.

Để hạn chế tối đa khi lựa chọn rèm thì bạn nên chọn loại sàn từ những thương hiệu có tên tuổi trên thị trường, bạn có thể đến Thảm Á Châu để lựa chọn loại sàn nhựa giả gỗ chất lượng.

Bạn có thể phân biệt bằng mắt thường 1 cách đơn giản đó là sàn chuẩn sẽ có màu sắc tươi tắn và đẹp hơn rất nhiều so với sàn kém chất lượng bị xỉn màu.

Tiếp đến bạn có thể tìm hiểu về công nghệ chế tạo sàn, công nghệ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sàn. Nếu là loại sàn được chế tạo từ công nghệ cao thì sẽ có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống trơn trượt và chống thấm nước tốt.

Hơn nữa bạn cũng nên ưu tiên chọn những cơ sở phân phối cũng cấp sàn nhựa không chỉ có tên tuối trên thị trường mà còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc lắp đặt sàn để có thể đảm bảo chất lượng sử dụng sàn nhựa giả gổ cho bạn được bền lâu hơn, an toàn hơn.

Như vậy với những lưu ý trên đây khi lựa chọn sàn nhựa giả gỗ mà bạn cần biết, hy vọng bạn sẽ có thể nhanh chóng sở hữu cho mình bộ sàn nhựa giã gỗ chất lượng, đẹp mắt.

 

Bình luận
Tin tức mới