Lý do vì sao bạn cần chọn diện tích thảm cuộn lớn hơn diện tích cần trải

  05/09/2018

Để không gian trải thảm trở nên đẹp hơn bao giờ hết ngoài những mẫu thảm cuộn phù hợp với không gian bằng gam màu sắc thì bạn còn cần đảm bảo kích thước thảm phù hợp. Dưới đây là những lý do dành cho bạn vì sao nên sử dụng kích thước thảm lớn hơn diện tích cần trải đối với thảm cuộn.

Chọn diện tích trải sàn thảm cuộn phù hợp với không gian

Thông thường khi chúng ta lựa chọn, quyết định kích thước thảm cuộn trải sàn cho bất cứ không gian diện tích nào đó. Điều đầu tiên bạn làm đó chính là đo kích thước thảm trải, điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc xác định kích thước thảm cuộn cần sử dụng là bao nhiêu.

Nhưng tuy nhiên, khi đã có trong tay kích thước diện tích cần trải thảm là bao nhiều, thì bạn cần có sự lới rộng kích thước hơn một chút để đảm bảo khi trải thảm sẽ không bị hụt. Vì thảm nếu cắt bằng diện tích đo lường của mặt sàn thường sẽ có sự hao hụt đáng kể, chính vì thế bạn cần căn dư thừa diện tích thảm lớn hơn 1 chút so với kích thước sử dụng thật.

Đặc biệt với những không gian trải thảm có nhiều món đồ nội thất như cột nhà, bàn ghế, chậu cây cảnh...... Thì diện tích thảm cần dư thừa lại càng nhiều. 

Bình luận
Tin tức mới