Nên sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng hay tự làm sạch thảm

  23/03/2016

Khi thảm văn phòng trong không gian làm việc của bạn đang bị bẩn, bạn đang muốn làm sạch thảm trải sàn. Bạn đang băn khoăn là không biết nên sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp hay là có thể tự giặt thảm bằng các dụng cụ, sản phẩm tẩy rửa khác nhau để tiết kiệm chi phí. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc khi thảm văn phòng bị dính vết bẩn nhé.

Nếu khi bạn tự giặt thảm văn phòng

Tự giặt thảm văn phòng cũng khiến cho bạn nhiều lúc cũng đau đầu và gặp nhiều khó khăn. Chúng ta phải thường xuyên hút bụi ở thảm, loại bỏ nhiều vết bẩn bằng một số phương pháp tự chế hoặc bạn có thể mua một số thiết bị, dụng cụ để có thể tự giặt thảm trải sàn.

Thảm văn phòng giúp không gian sang trọng và chuyên nghiệp hơn

Bạn cũng cần lưu ý một điều đó là bạn cần phải thường xuyên hút bụi thảm để giảm thiểu vi khuẩn bám trên thảm trải sàn. Công việc này sẽ giúp loại bỏ vết bẩn và bạn có thể có một bầu không khí trong lành khi làm việc. Nếu bạn loại bỏ vết bẩn trên thảm thì có thể sử dụng một số loại chất tẩy rửa có sẵn trên thị trường đồng thời loại một phần vết bẩn. Nêu bạn sử dụng không đúng cách sẽ gây tác dụng phụ cho sản phẩm bởi các chất tẩy rửa sẽ gây hư hỏng nặng cho thảm văn phòng.

Bạn cũng có thể mua hoặc thuê thiết bị giặt thảm văn phòng: Việc này cũng được coi là một biện pháp hay nhưng khi bạn không biết sử dụng may móc sẽ dẫn đến việc hư hỏng và sẽ gây hậu quả: rách thảm, mục sởi thảm…

Khi sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng

Giặt thảm văn phòng nâng cao hình ảnh của công ty

Giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp sẽ làm sạch hiệu quả vết bẩn. Nhưng khi giặt thảm ở các cửa hàng thì chắc chắn sẽ mất một khoản chi phí, tùy thuộc vào diện tích và vết bẩn, tình trạng nhiệm bẩn của thảm trải sàn. Dịch vụ giặt thảm sẽ đảm bảo cho bạn một tấm thảm trải sàn luôn mới, đẹp và với bất kì số lượng thảm,chất liệu ra làm sao cũng không làm khó họ bởi kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của công ty họ. Nhiều người luôn nghĩ giặt thảm thường xuyên sẽ luôn tiết kiệm chi phí đồng thời khi bản bảo dưỡng thường xuyên cũng giúp cho thảm trải sàn tăng tuổi thọ và mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian văn phòng khi khách bước chân vào văn phòng của bạn.

Bình luận
Tin tức mới