Thảm trải sàn văn phòng chất lượng thẩm mỹ cao

  07/06/2017

Văn phòng làm việc là nơi nắm giữ linh hồn của cả công ty và nó cần được tạo cảm giác thoải mái nhất cho những người trực tiếp làm việc và khách tới giao dịch. Thảm trải sàn văn phòng chính là một trong những xúc tác khơi nguồn cảm hứng cũng như tạo ra không gian chuyên nghiệp của các doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh của mình.

Cần sử dụng thảm trải sàn văn phòng

Văn phòng làm việc chính là gương mặt của cả công ty, là nơi làm việc của biết bao nhân tài đồng thời thể hiện gu thẩm mỹ, phong cách làm việc chuyên nghiệp của các công ty. Việc sử dụng những tấm thảm trải sàn văn phòng sẽ giúp không gian mặt đất trở nên sang trọng và thoải mái hơn. Khi lựa chọn những tấm trải phù hợp với nội thất văn phòng chắc chắn sẽ là một môi trường làm việc hoàn toàn lý tưởng cho những ai đã đang và sẽ đầu quân vào công ty đó.

Những họa tiết, màu sắc đa dạng và thu hút mọi ánh nhìn sẽ làm cho không gian văn phòng trở nên đẹp đẽ hơn. Nó là những vật liệu trang trí đẹp mà rẻ tiền hơn so với việc phải đầu tư nhiều hơn là gỗ lót sàn, gạch men đá hoa cao cấp. Vào mùa đông, thảm trải sàn còn mang đến cảm giác ấm áp vô cùng thư thái, khác hẳn với nền đá hoa lạnh thấu chân. Bước vào văn phòng làm việc khi đi trên thảm bạn sẽ có cảm giác mềm mại, thoải mái và tự tin hơn rất nhiều.

Không chỉ các văn phòng làm việc chuyên nghiệp, sang trọng mà các khách sạn, trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại ngày nay cũng rất chuộng sản phẩm này.

Đặc điểm của thảm trải sàn văn phòng

Nguyên liệu dệt những tấm thảm trải sàn văn phòng chủ yếu là đay, cói, len hoặc sợi cụ thể khác. Ưu điểm của các loại sợi này mềm mại, giúp hạn chế tiếng ồn tối đa. Văn phòng làm việc thì chắc chắn phải yên tĩnh để mọi người tập trung làm việc rồi. Ngoài bằng chất liệu dệt đó ra thì còn có thảm trải sàn bằng xốp, dễ dàng tháo lắp, phù hợp với doanh nghiệp mới mở, vốn đầu tư ít hơn.

Với những văn phòng cao cấp, sang trọng thì các nhà quản lý ưa chuộng dùng thảm len cao cấp, nó giúp chân khi bước lên cảm nhận được độ mềm mại và ấm cúng nhất. Đặc biệt là trong những ngày đông lạnh giá, khắc phục nhược điểm này của nền đá hoa lạnh lẽo, dễ trơn trượt. Văn phòng có thể chỉ mất một ngày cho việc vừa chọn thảm vừa lắp đặt thi công, tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Bình luận
Tin tức mới