Học tập giới thượng lưu lựa chọn màu sắc thảm cầu thang tạo điểm nhấn không gian

  13/02/2019

Đóng vai trò quan trọng trong mỗi không gian – thảm cầu thang, nhưng gần như không phải ai cũng biết cách trang trí hay thậm chí là không quá quan tâm đến tính thẩm mỹ của những bậc cầu thang này. Do đó không ít người lựa chọn màu sắc thảm cầu thang không mấy phù hợp với không gian.

Vậy để nhằm giúp bạn nâng cao tính thẩm mỹ cho những chiếc cầu thang cũng như luôn đề cao sự an toàn, hãy cùng chúng tôi học tập giới thượng lưu lựa chọn màu sắc thảm cầu thang phù hợp tạo điểm nhấn tuyệt vời cho không gian.

Lựa chọn màu sắc thảm cầu thang phù hợp

Hiện nay trên thị trường thảm trải sàn có khá nhiều gam màu sắc họa tiết để người người dùng có thể lựa chọn cho mình những bộ thảm cầu thang phù hợp. Trong đó thảm cầu thang in hình họa tiết hoa văn sặc sỡ thì bạn nên lựa chọn cho những không gian màng màu sắc màu trung tính là màu chủ đạo, như màu trắng, màu be,…. Sự kết hợp này sẽ không chỉ đem đến sự hài hòa không lo bị rối mắt mà nó còn giúp cho không gian trở nên sang trọng hơn, có điểm nhấn rõ ràng.

Còn với những tấm thảm cầu thang một màu thì chúng lại thích hợp cho những không gian có thiết kể đơn giản, và chúng sẽ đem đến sự tươi mới. Tuy nhiên cần lưu ý là những tấm thảm màu này sẽ thích hợp hơn với tường màu trắng, màu trung tính.

Cuối cùng là những loại thảm cầu thang in họa tiết hoa văn da động vật, thảm này khá sành điệu và thể hiện rõ ràng nhất về sự sang chảnh của người có địa vị xã hội cũng như quyền uy. Nhưng nó sẽ đẹp hơn khi được kết hợp cùng với tường màu trắng và thiết kế không gian tối giản, để không làm cho không gian bị ngột ngạt.

Bình luận
Tin tức mới