Cách phối hợp màu sắc với thảm trải sàn trang trí ngày giáng sinh an lành

  18/12/2018

Ngày giáng sinh, một ngày vô cùng ý nghĩa mừng chúa sinh ra đời. Và trong những ngày này người ta thường sử dụng gam màu chính là màu đỏ, màu xanh hoặc trắng để trang trí cho ngày lễ noel. Dựa vào đó bạn có thể phối hợp dễ dàng gam màu thảm trải sàn theo gợi ý dưới đây.

Phối màu thảm trải sàn làm đẹp ngày noel

Dựa vào những gam màu chủ đạo của ngày lễ noel thì bạn có thể kết hợp màu sắc trang trí thảm trải sàn đơn giản bẳng cách. Sử dụng thảm trải sàn màu đỏ và trang trí không gian xung quanh với những màu sắc như cây thông noel màu xanh và những bông tuyết trắng trải đều trên thảm cũng như đặt những hộp quà vào 1 bên góc của thảm.

Hoặc khi bạn chọn thảm xanh làm thảm trải sàn, điểm nhấn cho trung tâm thì cây thông xanh gắn đầy bông tuyết vẫn là điều không thể thiếu. Nhưng bên cạnh đó bạn hãy sử dụng những dây ruy băng gắn bông tuyết và treo chúng lên quanh ghế sofa nơi có thảm trải sàn để không gian trở nên đẹp hơn.

Thảm trải sàn màu trắng, qua dễ dàng chỉ cần sử dụng mô hình lò lửa và để gần thảm cùng với cây thông màu xanh đặt 1 bên góc thảm với những hộp quà xếp xung quanh chắc chắn đó sẽ là ngày lễ noel tuyệt vời dành cho bạn.

 

Bình luận
Tin tức mới