Mách bạn cách chọn thảm văn phòng tốt nhất

  02/03/2016

Văn phòng là nơi bạn làm việc mỗi ngày, là nơi đại diện thương hiệu, bộ mặt của cả một tập thể lớn mạnh. Vì thế việc trang trí văn phòng đã trở thành một điều cực kì quan trọng hiện nay. Thảm trải sàn chính là một vật dụng làm nên nét sang trọng, lịch sự và thể hiện đẳng cấp của cả công ty. Với nhiều mẫu mã, chất liệu và màu sắc khác nhau, chọn thảm văn phòng chính là điều bạn cảm thấy khá đau đầu. Chúng tôi sẽ mách bạn một số cách chọn thảm văn phòng tốt nhất nhé.

Thảm văn phòng là một đồ vật không thể thiếu trong trong trí văn phòng của bạn. Đối với thảm trải sàn mùa đông khi tiết trời lạnh giá thì những gam màu nóng chính là lựa chọn hàng đâu cho bạn. Gam màu đỏ, cam và hồng sẽ giúp cho không gian văn phòng trở nên ấm cúng, tạo sự tập trung và mang đến một tinh thần thoải mái giúp bạn tập trung làm việc hơn.

Bạn muốn mọi người có thể tập trung làm việc một cách tốt nhất thì việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng của thảm trải sàn sao cho phù hợp với không gian nội thất, văn phòng cũng như các thiết bị…sẽ giúp cho bạn cảm thấy thư giãn hơn trong những giây phút làm việc mệt nhọc.

Nếu văn phòng được bạn thiết kế theo phong cách hiện đại thì bạn nên lựa chọn những loại thảm dày, có họa tiết hoa văn đơn giản, hài hòa với cách bố trí văn phòng để tạo nên một không gian làm việc tốt nhất bạn.

Nếu văn phòng của bạn được thiết kế với nhiều những chi tiết cầu kì phức tạp theo phong cách cổ điển thì mẫu thảm trang trí văn phòng sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn. Đó chính loại thảm có chất liệu mỏng, họa tiết nhẹ nhàng với gam màu nâu, vàng tạo nên nét nổi bật, ận tượng nhất giúp cho nhân viên có thể làm việc hiệu quả nhất.

Với việc sử dụng thảm trải sàn văn phòng cho phòng tiếp khách sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thoải mái, yên tâm hơn về phong cách làm việc của công ty. Một tấm thảm trải sàn dưới ghế sofa vừa sang trọng vừa lịch sự sẽ giúp cho công ty bạn trở nên thân thiện và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Ngoài ra thảm trải sàn trong phòng họp cũng được trải ngay ở dưới ghế sẽ tạo nên một buổi họp lịch sự, nghiêm túc và ai ai cũng thoải mái hơn với những giây phút căng thẳng trong công việc.

Bình luận
Tin tức mới