Thảm trải sàn màu trung tính phù hợp với không gian nào?

  29/09/2016

Thảm trải sàn có một công dụng cực kì quan trọng đó là giúp giữ ấm cho đôi chân của bạn mà còn có tác dụng làm đẹp cho không gian sống của bạn. Thảm trải sàn trên thị trường có nhiều loại đa dạng về màu sắc, kích thước dễ gây cảm tình cho bạn. Tuy nhiên một số mẫu thảm trải sàn trung tính có nguy cơ bị chìm dưới những món đồ nội thất khác và bạn không biết cách kết hợp chúng như thế nào. Đồng thời một số người cũng băn khoăn thảm trải sàn trung tính hợp với không gian nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Những điều cần biết về thảm trải sàn trung tính

Thảm trải sàn màu trung tính bao gồm những màu không quá rực như xanh dương, vàng nhạt, trắng sữa…Một số người còn e ngại khi lựa chọn loại thảm trung tính với lý do là nó dễ gây bẩn và thảm không nổi bật. Tuy nhiên trên thực tế thì điều này cực kì không đúng bởi nếu thảm trải sàn hay bị bẩn thường là loại thảm giá rẻ như thảm Trung Quốc còn đối với thảm trải sàn cao cấp sẽ dễ dàng vệ sinh hơn các sản phẩm khác.

Ngoài ra thảm trung tính dễ bị mờ nhạt so với những món đồ nội thất thì đó là do bạn chọn thảm trải sàn cho ngôi nhà của mình. Nếu chúng ta biết cách kết hợp thảm trải sàn cùng tông với màu chủ đạo sẽ tạo nên sự thống nhất và hài hòa cho không gian sống.

Thảm trải sàn màu trung tính hợp với không gian nào?

Đối với gam màu trung tính nhẹ nhàng thì bạn có thể lựa chọn thảm cho không gian phòng khách, phòng ngủ. Đặc biệt gia chủ là người thích không gian mang đậm phong cách cổ điển hoặc đơn giản thì có thể lựa chọn thảm trải sàn màu trung tính để tạo nên vẻ đẹp nhã nhặn, yên bình.

Bên canh dó thảm màu trung tính cũng phù hợp với không gian văn phòng vì gam màu này mang lại sự chuyên nghiệp, lịch sự và sang trọng của văn phòng đó.

Bình luận
Tin tức mới