Đại lý phân phối thảm trải sàn Á Châu
Danh mục sản phẩm
Cảnh báo hàng giả, hàng nhái Thảm Á Châu

TP.HCM

339 Lý Thái Tổ - P9 - Q10 - TPHCM

028.38.34.7798
028.38.34.5169
0919.065.688
thamtraisanachau@gmail.com

Hà Nội

332 Nguyễn Trãi - Q. Thanh Xuân

024.62.93.5255
024.35.52.7496
0912.118.636
thamtraisanachau@gmail.com

LIÊN KẾT - QUẢNG CÁO

- Thảm Á Châu báo giá thảm trải sàn văn phòng nhập khẩu Indo, Thái Lan
- Tổng hợp mẫu thảm lót sàn văn phòng rẻ, đẹp nhất 2025
- Báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại Hà Nội mới nhất 2024

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho thảm văn phòng

  03/05/2016

Màu sắc của thảm trải sàn mà bạn sử dụng là một trong những quyết định đến tính thẩm mỹ của văn phòng. Khi bạn muốn sử dụng một gam màu nào theo sở thích thì cần chú ý đến giá trị của văn phòng, hình ảnh của công ty. Bạn muốn không gian văn phòng mang một màu sắc độc đáo thì nên xem xét những vấn đề sau:

Màu sắc của thảm được bạn sử dụng một cách thoải mái và liên quan tới những người sử dụng bao gồm mọi đối tượng nhưng chỉ có một nhà sản xuất thảm quyết định. Mỗi người nên có sử dụng một gam màu mình yêu thích để không gian văn phòng thêm đa dạng và hiện đại hơn.

Màu sắc quyết định tổng thể. Bạn muốn không gian văn phòng thêm tươi sáng, vui vẻ và thanh lịch hơn thì những gam màu nhẹ nhàng sẽ giúp không gian làm việc trở nên sống động hơn. Bạn luôn muốn hình ảnh của công ty tạo được sự chuyên nghiệp trong lòng khách hàng. Một cảm giác mới mẻ, độc đáo sẽ là điều tuyệt vời nhất cho sự lựa chọn của bạn. Hãy có thêm hiểu biết để chọn lựa được sản phẩm thảm trải sàn đẹp nhất.

Chọn màu sắc của thảm phản ánh ý tưởng của văn phòng. Nếu bạn muốn không gian văn phòng hướng tới mùa thu, lựa chọn màu sắc của những chiếc lá rơi là hợp lý. Nếu bạn muốn không gian mang màu sắc của biển thì thảm trải sàn màu xanh chính là sự lựa chọn hợp lý cho văn phòng của bạn.

Đặc biệt bạn nên loại bỏ những màu sắc không thực tế. Đối với những khu vực kinh doanh nhất là công ty thì không nên sử dụng những gam màu bụi bẩn. Bởi như thế sẽ khiến cho doanh nghiệp của bạn mất điểm nghiêm trọng.

Mua sắm thảm trải sàn cho không gian văn phòng cần lưu ý tới màu sắc và thương hiệu của công ty. Một khi bạn quyết định lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn có một không gian đẹp mắt và ấn tượng nhất.

Chọn màu sắc của thảm sẽ hài hòa với không gian nội thất sẽ giúp cho bạn có một không gian chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. Lựa chọn màu sắc thảm văn phòng sẽ giúp cho không gian trở nên dễ chịu và thoải mái hơn tạo hiệu quả làm việc một cách tốt nhất.

 

Bình luận
Tin tức mới