Mách bạn một số lưu ý nhỏ khi vệ sinh thảm văn phòng

  05/04/2016

Thảm văn phòng từ lâu không chỉ trở thành một món đồ nội thất không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn đặc biệt trong khi mùa hè sắp đến. Tuy nhiên để thảm trải sàn luôn được đẹp mới thì việc bảo dưỡng thảm chính là một cách giúp bạn có thể kéo dài thời gian, nâng cao tuổi thọ đồng thời cũng nâng cao hình ảnh của công ty. Nội thất Á Châu sẽ giúp bạn đưa ra một số lời khuyên khi vệ sinh thảm văn phòng để công ty của bạn luôn trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Lưu ý nhỏ khi vệ sinh thảm trải sàn văn phòng

Thảm văn phòng mang đến một không gian đẹp và sang trọng

Thảm trải sàn văn phòng đang bị dính vết bẩn và lâu ngày chưa được vệ sinh một cách cẩn thận thì bạn cần phải có biện pháp để giải quyết vấn đề này. Khi bạn vệ sinh thảm trải sàn thì bạn cần trải thảm lót sàn cho toàn bộ mặt sàn và bạn cần phải làm khô thảm trong vòng 12h chính là cách tốt nhất. hãy mở tất cả các cánh cửa và đặc biệt chính là những chiếc quạt thông gió để có thể tránh bay mùi từ tất cả các loại hóa chất của thảm. Đặc biệt, thảm trải sàn càng khô nhanh thì sẽ càng tốt bởi nếu bạn để lâu sẽ càng dễ dàng bám nhiều bụi bẩn khiến cho mùi hôi càng thấy khó chịu hơn.

Đặc biệt khi thảm văn phòng chưa khô hẳn thì bạn cần phải lưu ý chính là không được đi lên thảm vì chính điều đó sẽ trực tiếp làm mất đi độ mềm mại của thảm trải sàn ngoài ra sẽ khiến cho thảm bị xẹp. Bạn cũng cần có một vài kiến thức cơ bản về thảm như khi thảm còn ướt thi chắc chắn thảm sẽ không bao giờ có độ đàn hồi cao, khi bạn di chuyển thảm sẽ không phục hồi được khi còn dính nước. Chính điều đó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng, tuổi thọ của sản phẩm.

thảm văn phòng đang ngày càng được ưa chuộng

Bạn cũng nên lưu ý không nên đặt thảm ở những nơi ẩm thấp hay những nơi có độ ẩm thường xuyên sẽ khiến cho thảm mất dần mất đi tuổi thọ của mình. Nếu chẳng may thảm có bị ướt thì hãy đem đi hong nắng để đảm báo được chất lượng của thảm được giữ nguyên vẹn.

Một trong những biện pháp giúp bạn có thể vệ sinh thảm trải sàn một cách hiệu quả nhất. Hãy sử dụng ngay máy hút bụi để chúng ta có thể loại bỏ được những vết bụi bám trên thảm trải sàn.

Bình luận
Tin tức mới