Tìm hiểu đặc điểm thảm melody trên thị trường hiện nay

  10/07/2019

Thảm gạch melody không có sự đa dạng về họa tiết hoa văn in trên thảm nhưng bù lại chúng lại có cho mình những đặc điểm nổi bật khác mà không phải loại thảm nào cũng có được.

Đặc điểm thảm melody

Thảm melody là dòng thảm tấm có chất lượng cao, dày dặn và chúng có mật độ thảm dày đặc, tạo sự êm ái cho mỗi bước chân khi di chuyển trên thảm trải sàn này.

Thảm có kích thước 50x50cm, rất thích hợp để bố trí và trải thảm trong nhiều không gian trải thảm khác nhau, đặc biệt là không gian có diện tích nhỏ thì với kích thước thảm linh động này chúng đều có thể sử dụng.

Thảm melody được cấu thành từ 100%PP chuẩn Singapore và Thái Lan, đây là 2 nền sản xuất thảm trải sàn nổi tiếng nhất trên Thế Giới. Vì thế chúng luôn có chất lượng thảm trải sàn tốt nhất.

Phần đế cao su tạo cho thảm có sự đàn hồi tốt nhất, sẽ không bị đè xẹp xuống, nó tự động đàn hồi và lấy trở lại sự thăng bằng trên bề mặt. Hơn nữa đế cao su này cũng rất thân thiện với môi trường.

Sợi thảm được dệt theo kiểu dạng vòng nên bụi bẩn có bị lọt vào thì chúng cũng sẽ rất dễ dàng bị hút ra bên ngoài, hay sự đeo bám bụi bên trong thảm cũng sẽ không như những dòng thảm trải sàn khác.

Trên đây là những đặc điểm của thảm melody bạn nên biết, trước khi mua thảm. Liên hệ với chúng tôi để nhận mức giá ưu đãi khi mua thảm melody.

Bình luận
Tin tức mới