Mua hàng Và Thanh Toán Tại Thảm Á Châu

  06/02/2015

MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN VỚI THẢM Á CHÂU


PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

Bạn có thể đặt hàng tại Thảm Á Châu theo 4 cách sau: 
Đặt hàng trực tiếp tại Showroom: Bạn có thể đến Showroom của chúng tôi tại 205 Lý Thái Tổ - Phường 9 - Quận 10.
Đặt hàng ngay tại nhà của Quý khách : Nếu Quý khách bận rộn, nhân viên Thảm Á Châu có thể đến tận nhà Quý khách để làm thủ tục đặt hàng. 
Đặt hàng qua điện thoại: Quý khách chỉ cần gọi theo số : 0919.065.688 - 0912.118.636  Nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ tư vấn và đến tận nhà quý khách làm thủ tục đặt hàng. 
Đặt hàng trên Website: Trên website Thamachau.vn , Quý khách chỉ cần chọn sản phẩm bạn yêu thích, chọn số lượng và ấn vào nút "Thêm vào giỏ hàng" rồi gửi thông tin liên hệ đến cho Thamachau.vn, chúng tôi sẽ liên hệ lại và làm thủ tục đặt hàng cho Quý khách.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Nhằm đem lại sự tiện ích cho khách hàng khi mua sắm tại Thảm Á Châu - thamachau.vn chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

a. Giao hàng trong nội thành TP. Hồ Chí Minh
Thời gian giao hàng: Trong ngày hoặc lịch hẹn
Phí giao hàng: Miễn phí
b. Giao hàng tại địa phương khác
Thời gian giao hàng:
Sau khi khách hàng thanh toán hết giá trị đơn hàng và chúng tôi sẽ sắp xếp chuyển hàng. Khi nhận hàng, khách hàng chỉ cần thanh toán phí giao hàng cho đơn vị vận chuyển. 
Phí giao hàng: Phụ thuộc vào phí của hãng vận chuyển đối với từng địa phương. Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách khi nhận được thông tin đặt hàng.
Lưu ý: Tuy nhiên vào thời điểm lễ, tết... hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan như thiên tai, hỏng hóc phương tiện... chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho khách hàng.
HÌNH THỨC THANH TOÁN
Thamachau.vn áp dụng các hình thức thanh toán sau đây. Đề nghị quý khách lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp khi mua sản phẩm.
Thanh toán trực tiếp (Khách hàng trả tiền tại showroom của công ty)
Quý khách có thể tới showroom Thảm Á Châu số 339 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10 của cửa hàng và thanh toán trực tiếp.

Thanh toán chuyển khoản

Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản đến một trong các tài khoản dưới đây:

1. Ngân hàng VietcomBank
Tên TK: Nguyễn Thị Thanh Hường. 
Số TK:0011002077575 
Tại sở giao dịch ngân hàng VIETCOMBANK

Khi gửi tiền xin cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho ngân hàng và nội dung mua hàng cho chúng tôi để thuận tiện trong việc xác nhận đơn hàng. 

Ngân hàng

Bình luận
Tin tức mới